Mẹo nấu ăn

Vài mẹo nhỏ với rượu

Khéo léo sử dụng rượu vang làm gia vị sẽ giúp cho các món ăn, đặc biệt là khi nấu các món Âu thêm phần quyến rũ...

Xem thêm

Bảo quản vitamin C trong thực phẩm khi nấu nướng

Làm sao để bảo quản được vitamin C trong quá trình nấu nướng? Bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây.

Xem thêm

Cách bảo quản trứng được lâu ngày

Với những nguyên liệu dễ kiếm như trấu, dầu thực vật, muối, bạn có thể tận dụng để cất trữ trứng được tươi và lâu ngày.

Xem thêm

Cách lựa chọn thịt quay ngon

Hàng loạt thông tin về gà vịt chết, heo chết, thịt ôi mốc được tẩm ướp và làm các món chiên, quay đang khiến người tiêu dùng hoang mang.

Xem thêm

Mẹo sử dụng, bảo quản chảo chống dính

“Chảo đắt tiền chưa chắc đã bền, thậm chí chất lượng còn kém hơn chảo bình thường nếu người nội trợ không biết cách bảo quản”.

Xem thêm

6 phương pháp nấu ăn nhanh và có ích cho sức khỏe.

Nấu ăn không chỉ là công việc quen thuộc với mọi người mà nó còn là bộ môn khoa học đích thực, mang đến cho con người ta nhiều lợi thế, tạo ra nhiều sản phẩm ngon miệng, có lợi cho sức khỏe và tiêu tốn ít thời gian.

Xem thêm

Mẹo nấu khoai tây ngon

Vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chế biến khoai tây đảm bảo dinh dưỡng, thơm ngon, đẹp mắt.

Xem thêm

8 mẹo hay trong nhà bếp

Khi làm nước sốt, bạn nên tra muối lúc nước sốt đã đặc, hãy thái hành tây dưới lỗ thông khí để không bị cay mắt... là một số mẹo hay từ các đầu bếp chuyên nghiệp.

Xem thêm