Khéo léo sử dụng rượu vang làm gia vị sẽ giúp cho các món ăn, đặc biệt là khi nấu các món Âu thêm phần quyến rũ...
Xem thêmLàm sao để bảo quản được vitamin C trong quá trình nấu nướng? Bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây.
Xem thêmVới những nguyên liệu dễ kiếm như trấu, dầu thực vật, muối, bạn có thể tận dụng để cất trữ trứng được tươi và lâu ngày.
Xem thêmHàng loạt thông tin về gà vịt chết, heo chết, thịt ôi mốc được tẩm ướp và làm các món chiên, quay đang khiến người tiêu dùng hoang mang.
Xem thêm“Chảo đắt tiền chưa chắc đã bền, thậm chí chất lượng còn kém hơn chảo bình thường nếu người nội trợ không biết cách bảo quản”.
Xem thêmNấu ăn không chỉ là công việc quen thuộc với mọi người mà nó còn là bộ môn khoa học đích thực, mang đến cho con người ta nhiều lợi thế, tạo ra nhiều sản phẩm ngon miệng, có lợi cho sức khỏe và tiêu tốn ít thời gian.
Xem thêmVài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chế biến khoai tây đảm bảo dinh dưỡng, thơm ngon, đẹp mắt.
Xem thêmKhi làm nước sốt, bạn nên tra muối lúc nước sốt đã đặc, hãy thái hành tây dưới lỗ thông khí để không bị cay mắt... là một số mẹo hay từ các đầu bếp chuyên nghiệp.
Xem thêm