Mẹo nấu ăn

Bí quyết làm khổ qua bớt đắng đơn giản

Khổ qua hay còn có tên gọi khác là mướp đắng là món ăn quen thuộc đối với mỗi người Việt, đây loại thực phẩm mát, thanh nhiệt tốt với sức khỏe. Nhiều người thích ăn khổ qua vì vị đắng đặc trưng của khổ qua tuy nhiên cũng có nhiều người không ăn được loại quả này vì quá đắng. Tuy nhiên nếu biết cách, chúng ta có thể tiết chế được vị đắng của khổ qua. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những mẹo hay giúp loại bớt vị đắng của khổ qua hiệu quả.

Xem thêm

Khử mùi tanh hải sản đơn giản trước khi chế biến

Hải sản là món yêu thích của nhiều người, tuy nhiên mùi của chúng khá tanh. Dưới đây là một số bí quyết khử mùi tanh các loại hải sản.

Xem thêm

Quảng cáo đê!!!

Kết nối Chef VN

Quảng cáo đê!!!

Subscribe

Đăng ký để cập nhật những công thức nấu ăn mới.