Với công thức từ cuốn sách của Christine Hà, giờ bạn cũng có thể làm gà chiên giòn ngon như Vua đầu bếp Mỹ rồi nhé!
Với công thức từ cuốn sách của Christine Hà, giờ bạn cũng sẽ có thể làm gà chiên giòn ngon như Vua đầu bếp Mỹ rồi nhé!
Phương pháp nấu:
Gà rửa sạch lọc bỏ xương, ướp cùng 1 muỗng nhỏ muối, ½ muỗng nhỏ hạt nêm và chút xíu đường, tiêu.
Vắt cam ra bát, cắt 1 ít vỏ cam cho vô.
Trộn sữa với cam.
Trút phần cam sữa vào gà bạn đã ướp. Để gà ít nhất 30 phút cho ngấm hoặc nhiều đặc biệt là 1 ngày.
Trộn các loại bột lại trong phần bột với nhau.
Đổ hết nước ướp gà ra, để ráo, cho gà vào bột ngấm đều 2 mặt của gà.
Cho gà vào trong chảo khi dầu nóng lên, chiên ngập hết dầu.
Khi rán bạn nhớ vặn lửa nhỏ cho gà chín đều nhé!
Dùng nóng kèm ớt tương rất ngon. Nếu ưng hâm lại, bạn cho vô lò nướng và nướng nhiệt độ vừa gà sẽ vẫn giòn và ngon.
Với công thức từ cuốn sách của Christine Hà, giờ bạn cũng có thể làm gà chiên giòn ngon như Vua đầu bếp Mỹ rồi nhé!
Với công thức từ cuốn sách của Christine Hà, giờ bạn cũng sẽ có thể làm gà chiên giòn ngon như Vua đầu bếp Mỹ rồi nhé!
Phương pháp nấu:
Gà rửa sạch lọc bỏ xương, ướp cùng 1 muỗng nhỏ muối, ½ muỗng nhỏ hạt nêm và chút xíu đường, tiêu.
Vắt cam ra bát, cắt 1 ít vỏ cam cho vô.
Trộn sữa với cam.
Trút phần cam sữa vào gà bạn đã ướp. Để gà ít nhất 30 phút cho ngấm hoặc nhiều đặc biệt là 1 ngày.
Trộn các loại bột lại trong phần bột với nhau.
Đổ hết nước ướp gà ra, để ráo, cho gà vào bột ngấm đều 2 mặt của gà.
Cho gà vào trong chảo khi dầu nóng lên, chiên ngập hết dầu.
Khi rán bạn nhớ vặn lửa nhỏ cho gà chín đều nhé!
Dùng nóng kèm ớt tương rất ngon. Nếu ưng hâm lại, bạn cho vô lò nướng và nướng nhiệt độ vừa gà sẽ vẫn giòn và ngon.