Công thức nấu món thịt gà xào súp lơ vừa nhanh vừa ngon

Món xào 60 11 Oct, 2021
Công thức nấu món thịt gà xào súp lơ vừa nhanh vừa ngon
  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 10 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Chỉ mất 15 phút bạn đã có món thịt gà xào súp lơ nóng hổi. Món này thực sự rất ngon khi ăn với cơm trắng đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Chỉ mất 15 phút bạn đã có món thịt gà xào súp lơ nóng hổi. Món này thực sự rất ngon khi dùng với cơm trắng đấy!

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 1:

Thịt gà róc xương, bổ thành từng lát mỏng nhỏ vừa ăn. Trộn thịt gà với phần nước sốt cho đều rồi để riêng ra.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 2:

Súp lơ xắt miếng vừa ăn, rửa sạch.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 3:

Đặt một nồi nước nhỏ lên trên bếp đun sôi, thả súp lơ vào chần sơ qua trong 2 phút sau đó vớt súp lơ ra để ráo.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 4:

Đổ một chút dầu ăn vào trong chảo, phi tỏi thơm và gừng.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 5:

Sau đó thì nhặt hết gừng và tỏi ra, thêm thịt gà vào đảo đều đến khi miếng thịt chuyển màu trắng thì thêm ớt vào đảo tiếp.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 6:

Thêm súp lơ đã chần vào, rưới 1 muỗng nhỏ xì dầu, đảo đều lên cho hỗn hợp thấm gia vị.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Súp lơ xanh rất tốt cho sức khỏe đặc biệt đối với sức khỏe tim mạch của mình. Mùa này đúng là mùa của súp lơ nên bạn hãy tăng cường chế biến những món ăn có thành phần là súp lơ cho cả gia đình nhé!

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Công thức nấu món thịt gà xào súp lơ vừa nhanh vừa ngon



  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 10
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Chỉ mất 15 phút bạn đã có món thịt gà xào súp lơ nóng hổi. Món này thực sự rất ngon khi ăn với cơm trắng đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Chỉ mất 15 phút bạn đã có món thịt gà xào súp lơ nóng hổi. Món này thực sự rất ngon khi dùng với cơm trắng đấy!

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 1:

Thịt gà róc xương, bổ thành từng lát mỏng nhỏ vừa ăn. Trộn thịt gà với phần nước sốt cho đều rồi để riêng ra.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 2:

Súp lơ xắt miếng vừa ăn, rửa sạch.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 3:

Đặt một nồi nước nhỏ lên trên bếp đun sôi, thả súp lơ vào chần sơ qua trong 2 phút sau đó vớt súp lơ ra để ráo.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 4:

Đổ một chút dầu ăn vào trong chảo, phi tỏi thơm và gừng.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 5:

Sau đó thì nhặt hết gừng và tỏi ra, thêm thịt gà vào đảo đều đến khi miếng thịt chuyển màu trắng thì thêm ớt vào đảo tiếp.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Bước 6:

Thêm súp lơ đã chần vào, rưới 1 muỗng nhỏ xì dầu, đảo đều lên cho hỗn hợp thấm gia vị.

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Súp lơ xanh rất tốt cho sức khỏe đặc biệt đối với sức khỏe tim mạch của mình. Mùa này đúng là mùa của súp lơ nên bạn hãy tăng cường chế biến những món ăn có thành phần là súp lơ cho cả gia đình nhé!

15-phut-cho-mon-thit-ga-xao-sup-lo-cuc-ngon

Có thể bạn thích

Công thức này có 22 đánh giá 5/5 *

Subscribe

Đăng ký để cập nhật những công thức nấu ăn mới.