Mẹo nấu ăn

Sai lầm khi xào nấu rau

Khi nhặt rau, một số bà nội trợ có thói quen bỏ hết lá, chỉ ăn phần cọng. Cách làm này rất lãng phí bởi vitamin trong lá rau rất nhiều.

Xem thêm

Mua và sử dụng sữa tươi đúng cách

Nếu sữa tươi là một trong những thứ không thể thiếu trong tủ lạnh của gia đình bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây để dùng sữa đúng cách nhé!

Xem thêm

Bảo quản đậu hũ thế nào để không bị chua

Đậu phụ rất mau hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn dự trữ được đậu phụ trong thời gian tương đối dài.

Xem thêm

Cách chế biến ăn có ích cho sức khỏe

Lựa chọn phương pháp nấu ăn thông minh là một trong những cách tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe bạn và của cả gia đình mình.

Xem thêm

Làm sạch nhà bếp bằng ngũ cốc và thực phẩm

Những thực phẩm trong nhà bếp lại có thể dùng để làm sạch nhà bếp, bạn có biết những mẹo vặt này chưa?

Xem thêm

Để có món mỳ Ý ngon mỹ mãn

Với sự du nhập của ẩm thực quốc tế, nhiều món ngon nước ngoài được biết đến và yêu thích ở nước ta, trong đó có món mỳ Ý. Mời bạn tham khảo cách chế biến món này nhé!

Xem thêm

Mẹo chế biến cá ngon

Cá là nguyên liệu thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn có nhiều người không thích ăn cá với hai lý do: mùi tanh và nhiều xương. Khi chế biến chúng ta nên chú ý một số điều như sau.

Xem thêm

Bí quyết làm tôm chiên bơ tỏi thơm nức

Bí quyết ở đây chính là thấm thật khô con tôm, xào thơm phần sốt bơ trước và cho rượu vào bước cuối để khử sạch mùi tanh đấy! Nếu không có rượu vang thì các bạn thay bằng rượu trắng cũng được.

Xem thêm