Thịt vịt sốt cam mềm thơm với phần sốt chua chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ rất ngon.
Thịt vịt sốt cam mềm thơm với phần sốt hơi chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ thật ngon.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món vịt sốt cam: 560g ức vịt 5g muối 1 củ cà rốt 1 củ hành 15ml dầu olive Nước sốt cam: 50ml nước cam 100ml nước lèo vịt 30ml giấm 5ml đường Một tí muối, dầu hào 5g bột làm từ ngô Một tí vỏ cam
Đổ dầu olive vào nồi, rồi thêm vịt, cà rốt và củ hành cắt nhỏ vào chung.
Đậy vung và cho vô lò đã được đun nóng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 45 phút.
Sau đó, bạn dùng nĩa để xiên thử xem thịt vịt đã mềm hay chưa, rồi bỏ vịt lên dĩa trước, còn phần nước lèo bạn cho ra tô, vớt bỏ phần bọt và mỡ đi.
Cho nước cam, nước lèo, giấm, muối, đường và một tí dầu hào vào nồi, trộn đều từ 1 đến 2 phút. Trong lúc đó, bạn khuấy bột làm từ ngô với chút nước, rồi thả vào chung với phần sốt cam, sên thêm 1 đến 2 phút nữa, cho đến khi nước trong nồi hơi sệt lại.
Cho vịt vào trong chảo, áp chảo thêm một lát cho đến khi thịt vịt chuyển sang màu vàng nâu cả hai mặt.
Trước khi sử dụng, bạn cho thịt vịt lên dĩa thái nhỏ rồi rưới nước sốt cam lên trên, rắc lên ít vỏ cam bào mỏng vừa để trang trí vừa để tạo hương thơm cho món ăn. Thịt vịt sốt cam mềm thơm với phần sốt hơi chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ thật ngon.
Thịt vịt sốt cam mềm thơm với phần sốt chua chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ rất ngon.
Thịt vịt sốt cam mềm thơm với phần sốt hơi chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ thật ngon.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món vịt sốt cam: 560g ức vịt 5g muối 1 củ cà rốt 1 củ hành 15ml dầu olive Nước sốt cam: 50ml nước cam 100ml nước lèo vịt 30ml giấm 5ml đường Một tí muối, dầu hào 5g bột làm từ ngô Một tí vỏ cam
Đổ dầu olive vào nồi, rồi thêm vịt, cà rốt và củ hành cắt nhỏ vào chung.
Đậy vung và cho vô lò đã được đun nóng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 45 phút.
Sau đó, bạn dùng nĩa để xiên thử xem thịt vịt đã mềm hay chưa, rồi bỏ vịt lên dĩa trước, còn phần nước lèo bạn cho ra tô, vớt bỏ phần bọt và mỡ đi.
Cho nước cam, nước lèo, giấm, muối, đường và một tí dầu hào vào nồi, trộn đều từ 1 đến 2 phút. Trong lúc đó, bạn khuấy bột làm từ ngô với chút nước, rồi thả vào chung với phần sốt cam, sên thêm 1 đến 2 phút nữa, cho đến khi nước trong nồi hơi sệt lại.
Cho vịt vào trong chảo, áp chảo thêm một lát cho đến khi thịt vịt chuyển sang màu vàng nâu cả hai mặt.
Trước khi sử dụng, bạn cho thịt vịt lên dĩa thái nhỏ rồi rưới nước sốt cam lên trên, rắc lên ít vỏ cam bào mỏng vừa để trang trí vừa để tạo hương thơm cho món ăn. Thịt vịt sốt cam mềm thơm với phần sốt hơi chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ thật ngon.