Tự làm miến trộn Hàn Quốc ngon lạ

Món Hàn 1020 11 Oct, 2021
Tự làm miến trộn Hàn Quốc ngon lạ
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 25 Phút
  • Thời gian nấu: 25 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 225 calories

Món miến trộn này vừa dễ làm lại ngon, các bạn cùng thử và thưởng thức nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Món miến trộn này vừa dễ làm lại ngon, các chị em cùng thử và thưởng thức nhé!

Miến trộn ngon ăn theo phong cách Hàn Quốc nhé!

Nguyên liệu: Nấm tươi, miến, thịt bò, cà rốt, cải bó xôi, hành tây, hành lá, chả cá, hột gà, thịt cua chay. Không những thế, bạn cần chuẩn bị các loại gia vị gồm: Caramen, muối, đường, vừng, dầu, dầu mè, dầu đậu nành.

Cách nấu món Miến trộn kiểu Hàn Quốc

Cách nấu:

 

tu-lam-mien-tron-han-quoc-ngon-la

Chần sơ qua nấm tươi bằng nước nóng, để nguyên cây không cắt. Luộc miến: Cho miến vào nước kèm với xì dầu và dầu đậu nành, nấu sôi nước. Sau đó, vớt miến ra rửa sạch bằng nước lạnh cho khô dầu. Cắt rau cải tầm 6 cm chần sơ qua nước sôi. Trứng tráng mỏng, cuộn lại và xắt nhỏ. Xé mỏng thịt cua chay. Sau đó, lấy miến đã luộc trộn với dầu mè rồi trộn tất cả những nguyên liệu đã sơ chế trên kèm với miến, cho miến vào dĩa và sau cùng rắc vừng lên, thưởng thức.

Tự làm miến trộn Hàn Quốc ngon lạ



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 25
  • Thời gian nấu: 25
  • Dinh dưỡng: 225 calories
  • Độ khó: Bình thường

Món miến trộn này vừa dễ làm lại ngon, các bạn cùng thử và thưởng thức nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Món miến trộn này vừa dễ làm lại ngon, các chị em cùng thử và thưởng thức nhé!

Miến trộn ngon ăn theo phong cách Hàn Quốc nhé!

Nguyên liệu: Nấm tươi, miến, thịt bò, cà rốt, cải bó xôi, hành tây, hành lá, chả cá, hột gà, thịt cua chay. Không những thế, bạn cần chuẩn bị các loại gia vị gồm: Caramen, muối, đường, vừng, dầu, dầu mè, dầu đậu nành.

Cách nấu món Miến trộn kiểu Hàn Quốc

Cách nấu:

 

tu-lam-mien-tron-han-quoc-ngon-la

Chần sơ qua nấm tươi bằng nước nóng, để nguyên cây không cắt. Luộc miến: Cho miến vào nước kèm với xì dầu và dầu đậu nành, nấu sôi nước. Sau đó, vớt miến ra rửa sạch bằng nước lạnh cho khô dầu. Cắt rau cải tầm 6 cm chần sơ qua nước sôi. Trứng tráng mỏng, cuộn lại và xắt nhỏ. Xé mỏng thịt cua chay. Sau đó, lấy miến đã luộc trộn với dầu mè rồi trộn tất cả những nguyên liệu đã sơ chế trên kèm với miến, cho miến vào dĩa và sau cùng rắc vừng lên, thưởng thức.

Có thể bạn thích

Công thức này có 88 đánh giá 3/5 *