Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé!
Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé!
Nguyên liệu:
- 40g tôm thẻ - 1 bó trúc sinh - 1/2 miếng đậu hũ non - 38g bí đỏ - 38g măng tây
sốt:
- 38g bí đỏ - 30ml nước lèo - 1/hai muỗng cà phê bột gà - 1 muỗng cà phê bột năng
Thực hiện:
Tôm lột nõn, bỏ chỉ đen, khứa ba đường, đem rán cho tôm nở bung đều.
Đậu hũ tán nhuyễn, dồn vào trúc sinh, cột hai đầu, đem hấp chín cùng măng tây.
Bí đỏ hấp chín, cắt lát.
sốt:
Bí hấp chín, băm nhuyễn. Bắc lên trên bếp nấu cùng nước lèo, nêm bột gà và làm sệt bằng bột năng pha loãng.
Xếp bí hấp lên đĩa, đặt tôm lên, sắp trúc sinh lên dĩa, rưới sốt lên, dùng nóng.
Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé!
Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé!
Nguyên liệu:
- 40g tôm thẻ - 1 bó trúc sinh - 1/2 miếng đậu hũ non - 38g bí đỏ - 38g măng tây
sốt:
- 38g bí đỏ - 30ml nước lèo - 1/hai muỗng cà phê bột gà - 1 muỗng cà phê bột năng
Thực hiện:
Tôm lột nõn, bỏ chỉ đen, khứa ba đường, đem rán cho tôm nở bung đều.
Đậu hũ tán nhuyễn, dồn vào trúc sinh, cột hai đầu, đem hấp chín cùng măng tây.
Bí đỏ hấp chín, cắt lát.
sốt:
Bí hấp chín, băm nhuyễn. Bắc lên trên bếp nấu cùng nước lèo, nêm bột gà và làm sệt bằng bột năng pha loãng.
Xếp bí hấp lên đĩa, đặt tôm lên, sắp trúc sinh lên dĩa, rưới sốt lên, dùng nóng.