Trúc sinh dồn bách hoa và tôm

Món Á 51 11 Oct, 2021
Trúc sinh dồn bách hoa và tôm
  • Phần ăn cho: 6 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 15 Phút
  • Thời gian nấu: 15 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 150 calories

Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé!

Nguyên liệu:

- 40g tôm thẻ - 1 bó trúc sinh - 1/2 miếng đậu hũ non - 38g bí đỏ - 38g măng tây

sốt:

- 38g bí đỏ - 30ml nước lèo - 1/hai muỗng cà phê bột gà - 1 muỗng cà phê bột năng

Trúc sinh dồn bách hoa và tôm

Thực hiện:

Bước 1:

Tôm lột nõn, bỏ chỉ đen, khứa ba đường, đem rán cho tôm nở bung đều.

Đậu hũ tán nhuyễn, dồn vào trúc sinh, cột hai đầu, đem hấp chín cùng măng tây.

Bí đỏ hấp chín, cắt lát.

Bước 2 :

sốt:

Bí hấp chín, băm nhuyễn. Bắc lên trên bếp nấu cùng nước lèo, nêm bột gà và làm sệt bằng bột năng pha loãng.

Xếp bí hấp lên đĩa, đặt tôm lên, sắp trúc sinh lên dĩa, rưới sốt lên, dùng nóng.

Trúc sinh dồn bách hoa và tôm



  • Phần ăn cho: 6 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 15
  • Thời gian nấu: 15
  • Dinh dưỡng: 150 calories
  • Độ khó: Bình thường

Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Đối với món ăn này, bạn chỉ có thể "tấm tắc khen ngon". Hãy thử xem sao nhé!

Nguyên liệu:

- 40g tôm thẻ - 1 bó trúc sinh - 1/2 miếng đậu hũ non - 38g bí đỏ - 38g măng tây

sốt:

- 38g bí đỏ - 30ml nước lèo - 1/hai muỗng cà phê bột gà - 1 muỗng cà phê bột năng

Trúc sinh dồn bách hoa và tôm

Thực hiện:

Bước 1:

Tôm lột nõn, bỏ chỉ đen, khứa ba đường, đem rán cho tôm nở bung đều.

Đậu hũ tán nhuyễn, dồn vào trúc sinh, cột hai đầu, đem hấp chín cùng măng tây.

Bí đỏ hấp chín, cắt lát.

Bước 2 :

sốt:

Bí hấp chín, băm nhuyễn. Bắc lên trên bếp nấu cùng nước lèo, nêm bột gà và làm sệt bằng bột năng pha loãng.

Xếp bí hấp lên đĩa, đặt tôm lên, sắp trúc sinh lên dĩa, rưới sốt lên, dùng nóng.

Có thể bạn thích

Công thức này có 43 đánh giá 4/5 *

Subscribe

Đăng ký để cập nhật những công thức nấu ăn mới.