Vẫn là những hạt ngô căng mẩy và giòn ngọt, nhưng khi ăn, bạn còn thấy rõ vị béo ngậy của phô mai phảng phất hương thơm mát của bạc hà.
Vẫn là những hạt ngô căng mẩy và giòn ngọt, nhưng khi ăn, bạn còn thấy rõ vị béo ngậy của phô mai phảng phất mùi thơm mát của bạc hà.
Nguyên liệu:
- 4 bắp ngô ngọt cắt đôi, 150gr phô mai feta
- hai thìa canh bơ mềm, hai thìa cafe lá bạc hà bằm nhỏ, 1/4 muỗng cà phê muối.
Thực hiện:
Trộn đều phô mai với lá bạc hà, bơ và muối.
Bỏ ngô vào nồi, luộc cho chín.
Ngô chín, bỏ ra để ráo nước rồi đổ vào tô đựng hỗn hợp phô mai, lăn tròn để phô mai bám đều khắp các hạt ngô.
Xếp ngô lên dĩa, trang trí bằng lá bạc hà và dùng nóng.
Chúc các chị em thành công!
Vẫn là những hạt ngô căng mẩy và giòn ngọt, nhưng khi ăn, bạn còn thấy rõ vị béo ngậy của phô mai phảng phất hương thơm mát của bạc hà.
Vẫn là những hạt ngô căng mẩy và giòn ngọt, nhưng khi ăn, bạn còn thấy rõ vị béo ngậy của phô mai phảng phất mùi thơm mát của bạc hà.
Nguyên liệu:
- 4 bắp ngô ngọt cắt đôi, 150gr phô mai feta
- hai thìa canh bơ mềm, hai thìa cafe lá bạc hà bằm nhỏ, 1/4 muỗng cà phê muối.
Thực hiện:
Trộn đều phô mai với lá bạc hà, bơ và muối.
Bỏ ngô vào nồi, luộc cho chín.
Ngô chín, bỏ ra để ráo nước rồi đổ vào tô đựng hỗn hợp phô mai, lăn tròn để phô mai bám đều khắp các hạt ngô.
Xếp ngô lên dĩa, trang trí bằng lá bạc hà và dùng nóng.
Chúc các chị em thành công!