Thịt xông khói và phô-mai đều có vị đậm đà, lại thêm vị béo của phô-mai, ăn cùng ô-liu ngâm hơi chua chua rất ngon.
Thịt xông khói và phô-mai đều có vị đậm đà, lại thêm vị béo của phô-mai, ăn kèm ô-liu ngâm hơi hơi chua rất ngon.
Nguyên liệu:
- 100gr ba chỉ xông khói
- 200gr phô-mai Mozarella
- 20g ô-liu ngâm
- 10g hành lá
- 10g bạc hà
- Que xiên, cà chua
Thực hiện:
Phô-mai Mozarella xắt cọng.
Rau bạc hà và hành lá rửa sạch, để ráo nước. Chần hành lá qua nước sôi.
Trải lát thịt xông khói ra khay, cho miếng phô-mai lên và cuộn lại chặt tay, dùng hành lá buộc chặt, xiên qua que. Làm theo thứ tự cho đến khi hết.
Cho que xiên vào lò, bật lửa trên dưới, nướng ở 180 độ C trong 5 phút là được. Dọn dùng kèm ô-liu ngâm, trang trí với lá bạc hà và cà chua.
Thịt xông khói và phô-mai đều có vị đậm đà, lại thêm vị béo của phô-mai, ăn cùng ô-liu ngâm hơi chua chua rất ngon.
Thịt xông khói và phô-mai đều có vị đậm đà, lại thêm vị béo của phô-mai, ăn kèm ô-liu ngâm hơi hơi chua rất ngon.
Nguyên liệu:
- 100gr ba chỉ xông khói
- 200gr phô-mai Mozarella
- 20g ô-liu ngâm
- 10g hành lá
- 10g bạc hà
- Que xiên, cà chua
Thực hiện:
Phô-mai Mozarella xắt cọng.
Rau bạc hà và hành lá rửa sạch, để ráo nước. Chần hành lá qua nước sôi.
Trải lát thịt xông khói ra khay, cho miếng phô-mai lên và cuộn lại chặt tay, dùng hành lá buộc chặt, xiên qua que. Làm theo thứ tự cho đến khi hết.
Cho que xiên vào lò, bật lửa trên dưới, nướng ở 180 độ C trong 5 phút là được. Dọn dùng kèm ô-liu ngâm, trang trí với lá bạc hà và cà chua.