Dưa cải thảo ăn có vị chua giòn, đảm bảo ai cũng thích nhé!
Dưa cải thảo ăn có vị chua giòn, bảo đảm người nào cũng thích nhé!
Nguyên liệu:
- 1 cây cải thảo cỡ vừa
- 6 lát gừng lớn
- 65g đường
- 15g muối
- 240ml giấm
- 480ml nước đun sôi để nguội
- 1 củ cà rốt
- 1 trái ớt chuông đỏ
- 10 hạt tiêu đỏ
Thực hiện:
Cách muối dưa cải thảo này thật là nhanh các chị em nhỉ? Chị em lưu ý bảo quản lạnh để dưa có thể ăn trong 2 - 3 ngày nhé.
Chúc các chị em thành công.
Dưa cải thảo ăn có vị chua giòn, đảm bảo ai cũng thích nhé!
Dưa cải thảo ăn có vị chua giòn, bảo đảm người nào cũng thích nhé!
Nguyên liệu:
- 1 cây cải thảo cỡ vừa
- 6 lát gừng lớn
- 65g đường
- 15g muối
- 240ml giấm
- 480ml nước đun sôi để nguội
- 1 củ cà rốt
- 1 trái ớt chuông đỏ
- 10 hạt tiêu đỏ
Thực hiện:
Cách muối dưa cải thảo này thật là nhanh các chị em nhỉ? Chị em lưu ý bảo quản lạnh để dưa có thể ăn trong 2 - 3 ngày nhé.
Chúc các chị em thành công.