Với đậu phụ xào lá lốt, bạn sẽ cảm thấy đậu phụ ngon hơn, đậm đà hơn.
Với đậu hũ xào lá lốt, bạn sẽ cảm thấy đậu hũ ngon hơn, đậm đà hơn.
Nguyên liệu:
- 5 miếng đậu hũ
- 1 bó lá lốt (chừng 10 lá)
- 1 củ nhỏ hành tây
- Dầu ăn, gia vị.
Phương pháp nấu:
Đậu tráng qua nước cho thật sạch rồi xắt miếng vuông vừa ăn - cỡ 3cm.
Củ hành tây bổ múi cau. Nếu củ hành tây lớn bạn cũng có thể cắt đôi cho miếng hành tây được đẹp
Lá lốt nhặt qua, rửa sạch rồi cắt khúc chừng 1cm.
Đậu chiên vàng hai mặt rồi gắp ra để riêng ra.
Vẫn trong chảo đã chiên đậu, bạn bỏ bớt mỡ đi rồi cho hành tây vào xào.
Sau cùng cho lá lốt vào đảo thêm chừng 1phút nữa là được.
Đậu hũ vốn được xem là "Phomai của Châu Á", nó là một nguyên liệu đã quá quen thuộc với mỗi người trong chúng ta. Tuy vậy cách thưởng thức đậu hũ thường thấy đặc biệt là đậu chiên hoặc đậu luộc - khiến thỉnh thoảng bạn cảm thấy nó thật chán ngán. Giờ đây bạn đã có thêm một cách dễ dàng nữa để cùng gia đình thưởng thức món đậu hũ thật ngon rồi!
Chúc các chị em ngon miệng nhé!
Với đậu phụ xào lá lốt, bạn sẽ cảm thấy đậu phụ ngon hơn, đậm đà hơn.
Với đậu hũ xào lá lốt, bạn sẽ cảm thấy đậu hũ ngon hơn, đậm đà hơn.
Nguyên liệu:
- 5 miếng đậu hũ
- 1 bó lá lốt (chừng 10 lá)
- 1 củ nhỏ hành tây
- Dầu ăn, gia vị.
Phương pháp nấu:
Đậu tráng qua nước cho thật sạch rồi xắt miếng vuông vừa ăn - cỡ 3cm.
Củ hành tây bổ múi cau. Nếu củ hành tây lớn bạn cũng có thể cắt đôi cho miếng hành tây được đẹp
Lá lốt nhặt qua, rửa sạch rồi cắt khúc chừng 1cm.
Đậu chiên vàng hai mặt rồi gắp ra để riêng ra.
Vẫn trong chảo đã chiên đậu, bạn bỏ bớt mỡ đi rồi cho hành tây vào xào.
Sau cùng cho lá lốt vào đảo thêm chừng 1phút nữa là được.
Đậu hũ vốn được xem là "Phomai của Châu Á", nó là một nguyên liệu đã quá quen thuộc với mỗi người trong chúng ta. Tuy vậy cách thưởng thức đậu hũ thường thấy đặc biệt là đậu chiên hoặc đậu luộc - khiến thỉnh thoảng bạn cảm thấy nó thật chán ngán. Giờ đây bạn đã có thêm một cách dễ dàng nữa để cùng gia đình thưởng thức món đậu hũ thật ngon rồi!
Chúc các chị em ngon miệng nhé!