Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng!
Chỉ từ 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng!
Để làm bánh xèo kim chi bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- 50g giá đỗ
- Vài gốc hẹ
- 1 bát con kim chi. Bạn cũng có thể dùng kim chi mua sẵn hoặc tham khảo phương pháp nấu kim chi ngon
- 1 củ hành tím
- 2 hột gà
- 150gr bột mì
- Dầu ô liu
Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để tầm 15 phút.
Bạn chuẩn bị một chảo chống dính, đun nóng một tí dầu ô liu vào, múc 1 thìa hỗn hợp bột bánh vào trong chảo.
Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và rán vàng đều mặt còn lại (tầm 1 phút).
Lấy bánh ra dĩa, dùng kèm ớt tương hoặc tương cà tùy thích.
Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng!
Chỉ từ 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng!
Để làm bánh xèo kim chi bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- 50g giá đỗ
- Vài gốc hẹ
- 1 bát con kim chi. Bạn cũng có thể dùng kim chi mua sẵn hoặc tham khảo phương pháp nấu kim chi ngon
- 1 củ hành tím
- 2 hột gà
- 150gr bột mì
- Dầu ô liu
Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để tầm 15 phút.
Bạn chuẩn bị một chảo chống dính, đun nóng một tí dầu ô liu vào, múc 1 thìa hỗn hợp bột bánh vào trong chảo.
Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và rán vàng đều mặt còn lại (tầm 1 phút).
Lấy bánh ra dĩa, dùng kèm ớt tương hoặc tương cà tùy thích.