Hướng dẫn nấu La Hán chay ngon cơm

Món chay 572 10 Oct, 2021
Hướng dẫn nấu La Hán chay ngon cơm
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 15 Phút
  • Thời gian nấu: 15 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 200 calories

Đây là một món xào đầy đủ chất dinh dưởng, gồm rất nhiều các loại Nấm, củ quả tập trung lại nên có tên của món ăn là "La Hán chay". Món ăn rất thơm ngon và ngọt ăn với cơm thì không gì bằng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Đây là một món xào đầy đủ dinh dưỡng dinh dưởng, gồm không ít các loại Nấm, củ quả tập trung lại nên có tên của món ăn là "La Hán chay". Món ăn rất thơm ngon và ngọt ăn cùng cơm thì không gì bằng.

Nguyên liệu:

- 100gr cải thìa

- 4 tai nấm đông cô, 6 búp nấm rơm

la-han-chay

- 4 tai nấm bào ngư, 4 tai nấm bạch linh

- 20g bông cải, 20g cà rốt, 20g đậu Hà Lan

- 1 muỗng cà phê muối, 1/hai thìa cà phê đường, bốn thìa cà phê bột năng, 1 muỗng súp dầu ăn

Thực hiện:

Bước 1

Cải thìa nhặt sạch. Các loại nấm cắt bỏ gốc, rửa sạch. Đậu Hà lan tước xơ. Tất cả trụng nước sôi có đường, muối. Cà rốt bào vỏ, thái miếng vừa ăn.

Bắc chảo nóng, xào cải chín tới, trút riêng lên đĩa.

Bước 2

Xào nấm và cà rốt, đậu Hà Lan với muối, đường, bột ngọt, châm thêm tí nước cho nấm chín đều, trút nấm lên đĩa.

Làm sánh nước xào bằng bột năng pha với nước, chan đều lên rau. Dùng ngay.

Hướng dẫn nấu La Hán chay ngon cơm



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 15
  • Thời gian nấu: 15
  • Dinh dưỡng: 200 calories
  • Độ khó: Bình thường

Đây là một món xào đầy đủ chất dinh dưởng, gồm rất nhiều các loại Nấm, củ quả tập trung lại nên có tên của món ăn là "La Hán chay". Món ăn rất thơm ngon và ngọt ăn với cơm thì không gì bằng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Đây là một món xào đầy đủ dinh dưỡng dinh dưởng, gồm không ít các loại Nấm, củ quả tập trung lại nên có tên của món ăn là "La Hán chay". Món ăn rất thơm ngon và ngọt ăn cùng cơm thì không gì bằng.

Nguyên liệu:

- 100gr cải thìa

- 4 tai nấm đông cô, 6 búp nấm rơm

la-han-chay

- 4 tai nấm bào ngư, 4 tai nấm bạch linh

- 20g bông cải, 20g cà rốt, 20g đậu Hà Lan

- 1 muỗng cà phê muối, 1/hai thìa cà phê đường, bốn thìa cà phê bột năng, 1 muỗng súp dầu ăn

Thực hiện:

Bước 1

Cải thìa nhặt sạch. Các loại nấm cắt bỏ gốc, rửa sạch. Đậu Hà lan tước xơ. Tất cả trụng nước sôi có đường, muối. Cà rốt bào vỏ, thái miếng vừa ăn.

Bắc chảo nóng, xào cải chín tới, trút riêng lên đĩa.

Bước 2

Xào nấm và cà rốt, đậu Hà Lan với muối, đường, bột ngọt, châm thêm tí nước cho nấm chín đều, trút nấm lên đĩa.

Làm sánh nước xào bằng bột năng pha với nước, chan đều lên rau. Dùng ngay.

Có thể bạn thích

Công thức này có 66 đánh giá 3/5 *