Món này ăn hấp dẫn mà không bị ngán nữa. Làm thì cực kì đơn giản thôi.
Món này ăn hấp dẫn mà không bị ngán nữa. Làm thì cực kì đơn giản thôi.
- 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê nước mắm - 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê đường - ½ muỗng cà phê muối - ¼ muỗng cà phê hạt tiêu đen - 1 bó lá húng quế Thái Lan - 12 xiên bằng gỗ, ngâm nước ít nhất 30 phút 2. Phương pháp nấu
Trộn tất cả những nguyên liệu làm nước sốt với nhau trong chén nhỏ và trộn đều đến khi đường tan. Trong tô lớn, nhẹ nhàng kết hợp các thành phần còn lại của nhân thịt với nhau, trừ lá húng quế.
Thịt bò giã dập nhẹ, khi chuẩn bị cuốn, cho tất cả các nhân trộn của thịt vào trong thịt bò, cuộn lại cho chặt, rồi tiếp tục cuộn một lớp lá húng quế lên trên. Làm thao tác tương tự với số thịt bò còn lại.
Sau khi cuộn xong, dùng xiên gỗ, có thể dùng cây tăm cứng để xiên cố định 2 đầu lá lại cho chặt thịt.
Chuẩn bị bếp than nướng, bắc khay lên trên bếp và phết qua mọt lớp dầu ăn để chống dính. Đặt các miếng thịt cuốn rồi lên trên và nướng cho thơm. Lật lại liên tiếp để thịt chín đều. Gặp món ăn lên đĩa, thưởng thức khi đang nóng với nước chấm pha sẵn bên trên thì rất là ngon.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!
Món này ăn hấp dẫn mà không bị ngán nữa. Làm thì cực kì đơn giản thôi.
Món này ăn hấp dẫn mà không bị ngán nữa. Làm thì cực kì đơn giản thôi.
- 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê nước mắm - 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê đường - ½ muỗng cà phê muối - ¼ muỗng cà phê hạt tiêu đen - 1 bó lá húng quế Thái Lan - 12 xiên bằng gỗ, ngâm nước ít nhất 30 phút 2. Phương pháp nấu
Trộn tất cả những nguyên liệu làm nước sốt với nhau trong chén nhỏ và trộn đều đến khi đường tan. Trong tô lớn, nhẹ nhàng kết hợp các thành phần còn lại của nhân thịt với nhau, trừ lá húng quế.
Thịt bò giã dập nhẹ, khi chuẩn bị cuốn, cho tất cả các nhân trộn của thịt vào trong thịt bò, cuộn lại cho chặt, rồi tiếp tục cuộn một lớp lá húng quế lên trên. Làm thao tác tương tự với số thịt bò còn lại.
Sau khi cuộn xong, dùng xiên gỗ, có thể dùng cây tăm cứng để xiên cố định 2 đầu lá lại cho chặt thịt.
Chuẩn bị bếp than nướng, bắc khay lên trên bếp và phết qua mọt lớp dầu ăn để chống dính. Đặt các miếng thịt cuốn rồi lên trên và nướng cho thơm. Lật lại liên tiếp để thịt chín đều. Gặp món ăn lên đĩa, thưởng thức khi đang nóng với nước chấm pha sẵn bên trên thì rất là ngon.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!