Thông thường với kim chỉ cải thảo bạn phải mất vài ngày mới có thể thưởng thức được nhưng riêng với món kim chi dưa chuột này bạn có thể ăn được ngay đấy!
Bình thường với kim chỉ cải thảo bạn cần phải mất vài ngày mới có thể thưởng thức được nhưng riêng với món kim chi dưa chuột này bạn có thể dùng được ngay đấy!
- 1 trái dưa chuột - 1 củ cà rốt - 1/2 củ hành tây - 1 bát ăn cơm hẹ
Phần sốt kim chi:
- 4 tép tỏi đáp dập - 7g ớt bột - 100ml nước - 30ml giấm gạo - 3,5g muối - 1 thìa cafe dầu vừng - 11g hạt vừng - vừng
Dưa chuột rửa sạch, cắt làm đôi theo chiều ngang quả dưa và bổ làm 4.
Cả rốt bào sợi, hành tây thái lát dài và mỏng; cắt hẹ sao cho có độ dài tương đương với các loại rau còn lại. Sau đó đổ chung vào bát to đã có trước dưa chuột, xóc lên để các loại rau củ được trộn đều với nhau.
Trong 1 tô khác, cho tất cả những nguyên liệu làm sốt vào trộn đều lên.
Đổ nước sốt vào phần rau củ ở bước 2, tiếp sau đó đeo găng tay dùng một lần rồi trộn đều hỗn hợp để sốt có thể ngấm vào rau củ mau hơn. Dùng ngay hoặc đợi chừng một tiếng để sốt ngấm vào rau củ, bạn sẽ có món kim chi dưa chuột ngon nhất.
Kim chi dưa chuột là món ăn được chế biến khá đơn giản và không mất thời gian. Bình thường với kim chỉ cải thảo hoặc kim chi củ cải bạn cần phải mất vài ngày thậm chí lâu hơn mới có thể thưởng thức được nhưng riêng với món kim chi dưa chuột này bạn cũng có thể "ăn liền" sau khi chế biến. Có thể dùng để ăn cùng với các món chiên nướng chống ngán thì sẽ thật hợp đấy!
Thông thường với kim chỉ cải thảo bạn phải mất vài ngày mới có thể thưởng thức được nhưng riêng với món kim chi dưa chuột này bạn có thể ăn được ngay đấy!
Bình thường với kim chỉ cải thảo bạn cần phải mất vài ngày mới có thể thưởng thức được nhưng riêng với món kim chi dưa chuột này bạn có thể dùng được ngay đấy!
- 1 trái dưa chuột - 1 củ cà rốt - 1/2 củ hành tây - 1 bát ăn cơm hẹ
Phần sốt kim chi:
- 4 tép tỏi đáp dập - 7g ớt bột - 100ml nước - 30ml giấm gạo - 3,5g muối - 1 thìa cafe dầu vừng - 11g hạt vừng - vừng
Dưa chuột rửa sạch, cắt làm đôi theo chiều ngang quả dưa và bổ làm 4.
Cả rốt bào sợi, hành tây thái lát dài và mỏng; cắt hẹ sao cho có độ dài tương đương với các loại rau còn lại. Sau đó đổ chung vào bát to đã có trước dưa chuột, xóc lên để các loại rau củ được trộn đều với nhau.
Trong 1 tô khác, cho tất cả những nguyên liệu làm sốt vào trộn đều lên.
Đổ nước sốt vào phần rau củ ở bước 2, tiếp sau đó đeo găng tay dùng một lần rồi trộn đều hỗn hợp để sốt có thể ngấm vào rau củ mau hơn. Dùng ngay hoặc đợi chừng một tiếng để sốt ngấm vào rau củ, bạn sẽ có món kim chi dưa chuột ngon nhất.
Kim chi dưa chuột là món ăn được chế biến khá đơn giản và không mất thời gian. Bình thường với kim chỉ cải thảo hoặc kim chi củ cải bạn cần phải mất vài ngày thậm chí lâu hơn mới có thể thưởng thức được nhưng riêng với món kim chi dưa chuột này bạn cũng có thể "ăn liền" sau khi chế biến. Có thể dùng để ăn cùng với các món chiên nướng chống ngán thì sẽ thật hợp đấy!