Mì chay kiểu Nhật sử dụng nguyên liệu mì Udon với cách nêm gia vị cà ri đậm đà thơm phức khiến ai cũng muốn thử ngay đấy!
Mì chay kiểu Nhật sử dụng nguyên liệu mì Udon với cách nêm nếm gia vị cà ri đậm đà thơm phức khiến người nào cũng muốn thử ngay đấy!
Để làm món mì chay kiểu Nhật bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- 1 gói mì Udon tươi
- 50g đậu phụ chiên
- 50g bắp cải trắng
- 1 quả cà chua
- Gia vị: 30g gia vị cà ri và hạt nêm
Cà chua rửa sạch cắt nhỏ.
Đun nóng nồi với ít dầu ăn, cho viên cà ri vào đảo sơ.
Thêm cà chua xào vào cho đến khi mềm thì đổ nước vào đun sôi rồi thêm đậu phụ chiên.
Cải bắp rửa sạch, cắt nhỏ rồi thả vào nồi nấu cho chín, nêm nếm lại cho vừa miệng với hạt nêm chay hoặc gia vị (bột canh).
Thả mì Udon vào đảo đều, đun sôi lại , tắt bếp.
Lấy mì ra tô, dùng nóng.
Mì chay kiểu Nhật sử dụng nguyên liệu mì Udon với cách nêm gia vị cà ri đậm đà thơm phức khiến ai cũng muốn thử ngay đấy!
Mì chay kiểu Nhật sử dụng nguyên liệu mì Udon với cách nêm nếm gia vị cà ri đậm đà thơm phức khiến người nào cũng muốn thử ngay đấy!
Để làm món mì chay kiểu Nhật bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- 1 gói mì Udon tươi
- 50g đậu phụ chiên
- 50g bắp cải trắng
- 1 quả cà chua
- Gia vị: 30g gia vị cà ri và hạt nêm
Cà chua rửa sạch cắt nhỏ.
Đun nóng nồi với ít dầu ăn, cho viên cà ri vào đảo sơ.
Thêm cà chua xào vào cho đến khi mềm thì đổ nước vào đun sôi rồi thêm đậu phụ chiên.
Cải bắp rửa sạch, cắt nhỏ rồi thả vào nồi nấu cho chín, nêm nếm lại cho vừa miệng với hạt nêm chay hoặc gia vị (bột canh).
Thả mì Udon vào đảo đều, đun sôi lại , tắt bếp.
Lấy mì ra tô, dùng nóng.