Vị béo thơm nhè nhẹ của đậu hũ kết hợp với mùi dầu mè thơm nức mũi sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn thích thú.
Vị béo thơm nhè nhẹ của đậu phụ kết hợp với mùi dầu vừng thơm nức mũi sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn thích mê.
Nếu là người ăn chay theo đạo Phật bạn dùng loại dầu hào chay và không dùng hành lá nhé!
Đậu hũ thái thành những miếng vuông con cờ.
Hành lá xắt khúc xéo xéo cho đẹp, riêng cọng hành trắng đem bằm nhuyễn.
Củ hành tây cắt hạt lựu.
Bắc chảo dầu sôi già, thả từng lát đậu hũ vào chiên vàng, lấy ra rổ cho hết dầu.
Cho cọng hành bằm nhuyễn vào phi thơm, thêm một muỗng to dầu hào, một muỗng to dầu vừng vào trộn đều.
Cho tiếp đậu hũ vào, nêm chút đường, gia vị, nước tương, nêm nếm cho có vị hơi mặn ngọt là được, đậy vung và đun với lửa nhỏ.
Khi thấy nước trong nồi dần cạn lại bạn trút hành tây cùng một muỗng con bột mì vào xào đều tay, thêm hành lá và tắt bếp.
Một món ăn tuy đơn giản, rất đơn giản, không mất nhiều thời gian chế biến nhưng rất đưa cơm. Vị thanh đạm của đậu phụ khiến người ăn cảm thấy rất ngon miệng, không bị ngấy như các bữa ăn nhiều phần thịt cá khác. Lâu lâu đổi thay thực đơn cả nhà với món đậu phụ non sốt dầu hào cũng chính là một gợi ý thú vị!
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Vị béo thơm nhè nhẹ của đậu hũ kết hợp với mùi dầu mè thơm nức mũi sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn thích thú.
Vị béo thơm nhè nhẹ của đậu phụ kết hợp với mùi dầu vừng thơm nức mũi sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn thích mê.
Nếu là người ăn chay theo đạo Phật bạn dùng loại dầu hào chay và không dùng hành lá nhé!
Đậu hũ thái thành những miếng vuông con cờ.
Hành lá xắt khúc xéo xéo cho đẹp, riêng cọng hành trắng đem bằm nhuyễn.
Củ hành tây cắt hạt lựu.
Bắc chảo dầu sôi già, thả từng lát đậu hũ vào chiên vàng, lấy ra rổ cho hết dầu.
Cho cọng hành bằm nhuyễn vào phi thơm, thêm một muỗng to dầu hào, một muỗng to dầu vừng vào trộn đều.
Cho tiếp đậu hũ vào, nêm chút đường, gia vị, nước tương, nêm nếm cho có vị hơi mặn ngọt là được, đậy vung và đun với lửa nhỏ.
Khi thấy nước trong nồi dần cạn lại bạn trút hành tây cùng một muỗng con bột mì vào xào đều tay, thêm hành lá và tắt bếp.
Một món ăn tuy đơn giản, rất đơn giản, không mất nhiều thời gian chế biến nhưng rất đưa cơm. Vị thanh đạm của đậu phụ khiến người ăn cảm thấy rất ngon miệng, không bị ngấy như các bữa ăn nhiều phần thịt cá khác. Lâu lâu đổi thay thực đơn cả nhà với món đậu phụ non sốt dầu hào cũng chính là một gợi ý thú vị!
Chúc bạn thành công và ngon miệng!