Đậu hũ sốt thịt bằm chỉ sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm và chỉ chế biến trong khoảng 15 phút nhưng lại tạo nên một món ăn rất ngon và đậm đà!
Đậu phụ sốt thịt bằm chỉ sử dụng các nguyên liệu dễ tìm thấy và chỉ chế biến trong tầm 15 phút nhưng lại làm nên một món ăn rất ngon và đậm đà!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món đậu phụ sốt thịt bằm:
- 150gr thịt lợn xay hoặc bằm nhuyễn
- 1 bìa đậu phụ
- hai muỗng súp sả băm,một thìa súp tỏi bằm
- Hành lá cắt nhỏ
Đậu phụ xắt miếng vuông rán vàng.
Phi thơm sả băm, tỏi bằm với hai muỗng súp dầu ăn.
Cho phần thịt lợn xay vào đảo đều.
Cho đến khi thịt vàng, cháy xém cạnh thì cho phần hành lá cắt nhỏ vào. Nêm gia vị gồm muối, nước mắm, bột ngọt vừa ăn.
Trút hết chỗ đậu chiên vào trong chảo,thêm tí nước và nấu nhỏ lửa để tất cả được thấm đều gia vị.
Đậu hũ sốt thịt bằm chỉ sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm và chỉ chế biến trong khoảng 15 phút nhưng lại tạo nên một món ăn rất ngon và đậm đà!
Đậu phụ sốt thịt bằm chỉ sử dụng các nguyên liệu dễ tìm thấy và chỉ chế biến trong tầm 15 phút nhưng lại làm nên một món ăn rất ngon và đậm đà!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món đậu phụ sốt thịt bằm:
- 150gr thịt lợn xay hoặc bằm nhuyễn
- 1 bìa đậu phụ
- hai muỗng súp sả băm,một thìa súp tỏi bằm
- Hành lá cắt nhỏ
Đậu phụ xắt miếng vuông rán vàng.
Phi thơm sả băm, tỏi bằm với hai muỗng súp dầu ăn.
Cho phần thịt lợn xay vào đảo đều.
Cho đến khi thịt vàng, cháy xém cạnh thì cho phần hành lá cắt nhỏ vào. Nêm gia vị gồm muối, nước mắm, bột ngọt vừa ăn.
Trút hết chỗ đậu chiên vào trong chảo,thêm tí nước và nấu nhỏ lửa để tất cả được thấm đều gia vị.