Một bát súp vào bữa sáng hay xế chiều cùng với vài lát bánh mì hay bánh qui sẽ làm hài lòng dạ dày của bạn mà không cung cấp quá nhiều năng lượng.
Một bát súp vào bữa ăn sáng hay xế chiều kèm với vài lát bánh mì hay bánh qui sẽ làm hài lòng dạ dày của mình mà không cung cấp quá nhiều năng lượng.
Nguyên liệu:
- hai thìa canh bơ
- 2 cây cần tây xắt khúc
- 1 củ hành tây thái hạt lựu
- 1 tép tỏi bằm
- 350ml nước lèo gà
- 300ml sữa tươi
- 500gr măng tây xắt khúc
- 3 thìa canh rau mùi băm
- 1 nhúm muối tiêu.
Thực hiện:
Làm nóng bơ rồi đổ cần tây, tỏi và hành tây vào xào tầm 2 phút.
Tiếp tục cho măng tây, mùi băm vào trong chảo, nêm muối tiêu vừa ăn.
Đổ nước lèo gà vào nồi hầm cùng hỗn hợp măng tây tầm 20 - 25 phút với lửa nhỏ.
Múc măng vào máy xay sinh tố, băm nhuyễn với sữa.
Đổ măng tươi đã xay nhuyễn nhuyễn ra tô, trang trí với một thìa kem tươi, ăn nóng.
Ăn súp trước bữa chính sẽ giúp cho dạ dày của mình tiêu hóa hiệu quả hơn. Và nếu bạn đang có ý định giảm cân thì măng tây là món ăn không thể không có trong thực đơn hằng ngày của mình. Một bát súp vào bữa ăn sáng hay xế chiều kèm với vài lát bánh mì hay bánh qui sẽ làm hài lòng dạ dày của mình mà không cung cấp quá nhiều năng lượng. Còn nếu thích thưởng thức món súp măng tây béo ngây, bạn cũng có thể cho thêm kem tươi hay phô mai vào xay kèm với súp.
Chúc các chị em thành công nhé!
Một bát súp vào bữa sáng hay xế chiều cùng với vài lát bánh mì hay bánh qui sẽ làm hài lòng dạ dày của bạn mà không cung cấp quá nhiều năng lượng.
Một bát súp vào bữa ăn sáng hay xế chiều kèm với vài lát bánh mì hay bánh qui sẽ làm hài lòng dạ dày của mình mà không cung cấp quá nhiều năng lượng.
Nguyên liệu:
- hai thìa canh bơ
- 2 cây cần tây xắt khúc
- 1 củ hành tây thái hạt lựu
- 1 tép tỏi bằm
- 350ml nước lèo gà
- 300ml sữa tươi
- 500gr măng tây xắt khúc
- 3 thìa canh rau mùi băm
- 1 nhúm muối tiêu.
Thực hiện:
Làm nóng bơ rồi đổ cần tây, tỏi và hành tây vào xào tầm 2 phút.
Tiếp tục cho măng tây, mùi băm vào trong chảo, nêm muối tiêu vừa ăn.
Đổ nước lèo gà vào nồi hầm cùng hỗn hợp măng tây tầm 20 - 25 phút với lửa nhỏ.
Múc măng vào máy xay sinh tố, băm nhuyễn với sữa.
Đổ măng tươi đã xay nhuyễn nhuyễn ra tô, trang trí với một thìa kem tươi, ăn nóng.
Ăn súp trước bữa chính sẽ giúp cho dạ dày của mình tiêu hóa hiệu quả hơn. Và nếu bạn đang có ý định giảm cân thì măng tây là món ăn không thể không có trong thực đơn hằng ngày của mình. Một bát súp vào bữa ăn sáng hay xế chiều kèm với vài lát bánh mì hay bánh qui sẽ làm hài lòng dạ dày của mình mà không cung cấp quá nhiều năng lượng. Còn nếu thích thưởng thức món súp măng tây béo ngây, bạn cũng có thể cho thêm kem tươi hay phô mai vào xay kèm với súp.
Chúc các chị em thành công nhé!