Từng viên chả đậu thịt viên tròn xinh, vàng ruộm sẽ nhanh chóng hấp dẫn thị giác lẫn vị giác của bạn!
Từng viên chả đậu thịt viên tròn xinh, vàng ruộm sẽ mau chóng hấp dẫn thị giác lẫn vị giác của mình!
- 400gr đậu hũ
- 200gr thịt lợn
- 1 trái trứng
- Gia vị: 2 củ hành tím, 1 đầu boa rô, 2 tép tỏi, 2og bột bắp, muối vừa ăn, dầu và hạt tiêu đen.
Hành, tỏi bóc vỏ đem băm nhuyễn.
Thịt lợn bằm nhỏ.
Đập trứng ra âu trộn, làm tan, thêm thịt băm, hành tỏi, hạt tiêu vào rồi trộn đều.
Dùng tay sạch hoặc dụng cụ tán tán nhuyễn đậu hũ thành dạng mịn, đổ đậu vào âu kèm với thịt băm, thêm bột bắp, xíu muối vào rồi trộn đều lại lần nữa.
Thoa một tí dầu ra tay để chống dính, múc 1 thìa hỗn hợp đậu hũ vào lòng bàn tay rồi viên tròn lại.
Đun nóng dầu trong chảo (lượng dầu đủ ngập mặt viên đậu, nếu bạn có chảo sâu lòng thì càng tốt) khi dầu nóng lên, nhẹ nhàng thả từng viên đầu vào chiên đến khi vàng đều.
Từng viên chả đậu thịt viên tròn xinh, vàng ruộm sẽ nhanh chóng hấp dẫn thị giác lẫn vị giác của bạn!
Từng viên chả đậu thịt viên tròn xinh, vàng ruộm sẽ mau chóng hấp dẫn thị giác lẫn vị giác của mình!
- 400gr đậu hũ
- 200gr thịt lợn
- 1 trái trứng
- Gia vị: 2 củ hành tím, 1 đầu boa rô, 2 tép tỏi, 2og bột bắp, muối vừa ăn, dầu và hạt tiêu đen.
Hành, tỏi bóc vỏ đem băm nhuyễn.
Thịt lợn bằm nhỏ.
Đập trứng ra âu trộn, làm tan, thêm thịt băm, hành tỏi, hạt tiêu vào rồi trộn đều.
Dùng tay sạch hoặc dụng cụ tán tán nhuyễn đậu hũ thành dạng mịn, đổ đậu vào âu kèm với thịt băm, thêm bột bắp, xíu muối vào rồi trộn đều lại lần nữa.
Thoa một tí dầu ra tay để chống dính, múc 1 thìa hỗn hợp đậu hũ vào lòng bàn tay rồi viên tròn lại.
Đun nóng dầu trong chảo (lượng dầu đủ ngập mặt viên đậu, nếu bạn có chảo sâu lòng thì càng tốt) khi dầu nóng lên, nhẹ nhàng thả từng viên đầu vào chiên đến khi vàng đều.