Cách nấu món thân atiso nấu sườn non hấp dẫn

Ăn kiêng 529 11 Oct, 2021
Cách nấu món thân atiso nấu sườn non hấp dẫn
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 25 Phút
  • Thời gian nấu: 25 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 225 calories

Không chỉ có phần bông, thân atiso cũng là nguyên liệu để bạn có thể chế biến nên món canh thân atiso sườn non lạ miệng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Không chỉ có phần bông, thân atiso cũng chính là nguyên liệu để bạn cũng có thể chế biến nên món canh thân atiso sườn non lạ miệng.

than-atiso-nau-suon-non

Nguyên liệu:

- 1 kg cây atiso tươi, 500 g sườn non.

- Hạt nêm, đường, đầu hành, muối.

 

Cách nấu:

 

 

Bước 1:

 

- Cây atiso rửa tước bỏ lớp vỏ mỏng bên ngoài.

- Bổ thành từng đoạn ngắn, rửa qua với nước muối pha loãng rồi rửa lại bằng nước sạch.

- Chần sơ thân atiso qua nước sôi rồi bỏ ra để ráo.

than-atiso-nau-suon-non

 

Bước 2:

 

- Đun nóng dầu, phi thơm vàng đầu hành rồi để riêng ra.

- Sườn non thái khúc, rửa sạch với nước muối rồi rửa lại bằng nước sạch.

- Phi thơm dầu, cho sườn non vào đảo sơ với chút muối, đường, hạt nêm. Sau đó đổ nước vào đun thật chín. Kế tiếp cho thân atiso vào nấu cho chín.

than-atiso-nau-suon-non

- Nêm lại món canh vừa ăn thì tắt bếp, cho đầu hành đã phi vàng vào. Canh atiso dùng nóng với cơm trắng là phù hợp nhất.

than-atiso-nau-suon-non

Cách nấu món thân atiso nấu sườn non hấp dẫn



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 25
  • Thời gian nấu: 25
  • Dinh dưỡng: 225 calories
  • Độ khó: Bình thường

Không chỉ có phần bông, thân atiso cũng là nguyên liệu để bạn có thể chế biến nên món canh thân atiso sườn non lạ miệng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Không chỉ có phần bông, thân atiso cũng chính là nguyên liệu để bạn cũng có thể chế biến nên món canh thân atiso sườn non lạ miệng.

than-atiso-nau-suon-non

Nguyên liệu:

- 1 kg cây atiso tươi, 500 g sườn non.

- Hạt nêm, đường, đầu hành, muối.

 

Cách nấu:

 

 

Bước 1:

 

- Cây atiso rửa tước bỏ lớp vỏ mỏng bên ngoài.

- Bổ thành từng đoạn ngắn, rửa qua với nước muối pha loãng rồi rửa lại bằng nước sạch.

- Chần sơ thân atiso qua nước sôi rồi bỏ ra để ráo.

than-atiso-nau-suon-non

 

Bước 2:

 

- Đun nóng dầu, phi thơm vàng đầu hành rồi để riêng ra.

- Sườn non thái khúc, rửa sạch với nước muối rồi rửa lại bằng nước sạch.

- Phi thơm dầu, cho sườn non vào đảo sơ với chút muối, đường, hạt nêm. Sau đó đổ nước vào đun thật chín. Kế tiếp cho thân atiso vào nấu cho chín.

than-atiso-nau-suon-non

- Nêm lại món canh vừa ăn thì tắt bếp, cho đầu hành đã phi vàng vào. Canh atiso dùng nóng với cơm trắng là phù hợp nhất.

than-atiso-nau-suon-non

Có thể bạn thích

Công thức này có 94 đánh giá 3/5 *