Cách nấu món Chả cá xiên Hàn Quốc đậm đà

Món Hàn 399 10 Oct, 2021
Cách nấu món Chả cá xiên Hàn Quốc đậm đà
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 15 Phút
  • Thời gian nấu: 15 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 200 calories

Trời lạnh thế này mà được măm 1 bát canh chả cá xiên thì còn gì bằng!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Trời lạnh thế đó mà được măm 1 bát canh chả cá xiên thì còn gì bằng!

Nguyên liệu:

- 100g chả cá Hàn Quốc (loại miếng mỏng chữ nhật đóng túi sẵn)

- 30gr củ cải, 6 lá rong biển

- 2 nhánh hành lá, 1 trái ớt

- 350ml nước, 30ml xì dầu (nước tương), 10gr muối

- Que tre

Bạn cũng có thể chọn mua chả cá Hàn Quốc trong các siêu thị bán thực phẩm nhập khẩu nhé!

Thực hiện:

Bước 1:

- Cắt củ cải thành các miếng vuông. Với hành lá thì các nàng chia làm 2 phần: 1 phần xắt khúc, 1 phần thì xắt nhỏ. Còn ớt thì mình cũng xắt nhỏ nghen.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 2:

- Nấu sôi nước trong nồi lớn rồi bỏ củ cải, hành lá (xắt khúc), ớt, lá rong biển vào rồi tiếp tục đun sôi trong 5 phút.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 3:

- Tiếp theo, gập các miếng chả cá làm 3 như trong hình.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 4:

- Sau đó, xiên các miếng chả cá vào que tre.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 5:

- Khi nước trong nồi sôi sau 5 phút, bạn vớt hành lá và lá rong biển ra nhé!

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 6:

- Rồi đổ chả cá vào và nêm thêm muối, nước tương nào!

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 7:

- Giờ thì cho nốt số hành lá xắt nhỏ vào nồi và đun thêm 2 phút cho chả cá mềm nha!

Chả cá xiên Hàn Quốc

Canh chả cá xiên nóng hổi đã sẵn sàng mời bạn rồi nè.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Chả cá xiên Hàn Quốc

Chả cá xiên Hàn Quốc

Chả cá xiên Hàn Quốc

Cách nấu món Chả cá xiên Hàn Quốc đậm đà



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 15
  • Thời gian nấu: 15
  • Dinh dưỡng: 200 calories
  • Độ khó: Bình thường

Trời lạnh thế này mà được măm 1 bát canh chả cá xiên thì còn gì bằng!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Trời lạnh thế đó mà được măm 1 bát canh chả cá xiên thì còn gì bằng!

Nguyên liệu:

- 100g chả cá Hàn Quốc (loại miếng mỏng chữ nhật đóng túi sẵn)

- 30gr củ cải, 6 lá rong biển

- 2 nhánh hành lá, 1 trái ớt

- 350ml nước, 30ml xì dầu (nước tương), 10gr muối

- Que tre

Bạn cũng có thể chọn mua chả cá Hàn Quốc trong các siêu thị bán thực phẩm nhập khẩu nhé!

Thực hiện:

Bước 1:

- Cắt củ cải thành các miếng vuông. Với hành lá thì các nàng chia làm 2 phần: 1 phần xắt khúc, 1 phần thì xắt nhỏ. Còn ớt thì mình cũng xắt nhỏ nghen.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 2:

- Nấu sôi nước trong nồi lớn rồi bỏ củ cải, hành lá (xắt khúc), ớt, lá rong biển vào rồi tiếp tục đun sôi trong 5 phút.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 3:

- Tiếp theo, gập các miếng chả cá làm 3 như trong hình.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 4:

- Sau đó, xiên các miếng chả cá vào que tre.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 5:

- Khi nước trong nồi sôi sau 5 phút, bạn vớt hành lá và lá rong biển ra nhé!

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 6:

- Rồi đổ chả cá vào và nêm thêm muối, nước tương nào!

Chả cá xiên Hàn Quốc

Bước 7:

- Giờ thì cho nốt số hành lá xắt nhỏ vào nồi và đun thêm 2 phút cho chả cá mềm nha!

Chả cá xiên Hàn Quốc

Canh chả cá xiên nóng hổi đã sẵn sàng mời bạn rồi nè.

Chả cá xiên Hàn Quốc

Chả cá xiên Hàn Quốc

Chả cá xiên Hàn Quốc

Chả cá xiên Hàn Quốc

Có thể bạn thích

Công thức này có 30 đánh giá 4/5 *