Cách làm Sung muối xổi thơm ngon

Món ăn kèm 422 10 Oct, 2021
Cách làm Sung muối xổi thơm ngon
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Sung muối xổi cho vị hơi chát song ngon miệng, có thể ăn chơi hoặc kèm với món nem tai.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Sung muối xổi cho vị hơi chát song ngon miệng, có thể ăn chơi hoặc cùng với món nem tai.

Nguyên liệu:

- Quả sung tươi.

- Tỏi, ớt, đường, bột canh, gia vị.

Cách làm:

- Chọn quả sung tươi rồi rửa sạch.

sung-muoi-xoi

- Sung muốn ăn xổi nên cắt miếng càng nhỏ, càng dễ thấm gia vị. Khi thái, bạn cũng cần bỏ chúng vào tô nước muối để không bị thâm.

sung-muoi-xoi

- Trộn đều sung với bột canh, đường, tỏi và ớt. Nếu cảm thấy dậy mùi, bạn cũng có thể cho thêm một ít xíu nước mắm.

sung-muoi-xoi

- Sau khi trộn, để bát sung muối tầm 30 phút đến 1 giờ là ăn được. Sung muối xổi cho vị hơi chát song ngon miệng, có thể ăn chơi hoặc cùng với món nem tai.

sung-muoi-xoi

Cách làm Sung muối xổi thơm ngon



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Sung muối xổi cho vị hơi chát song ngon miệng, có thể ăn chơi hoặc kèm với món nem tai.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Sung muối xổi cho vị hơi chát song ngon miệng, có thể ăn chơi hoặc cùng với món nem tai.

Nguyên liệu:

- Quả sung tươi.

- Tỏi, ớt, đường, bột canh, gia vị.

Cách làm:

- Chọn quả sung tươi rồi rửa sạch.

sung-muoi-xoi

- Sung muốn ăn xổi nên cắt miếng càng nhỏ, càng dễ thấm gia vị. Khi thái, bạn cũng cần bỏ chúng vào tô nước muối để không bị thâm.

sung-muoi-xoi

- Trộn đều sung với bột canh, đường, tỏi và ớt. Nếu cảm thấy dậy mùi, bạn cũng có thể cho thêm một ít xíu nước mắm.

sung-muoi-xoi

- Sau khi trộn, để bát sung muối tầm 30 phút đến 1 giờ là ăn được. Sung muối xổi cho vị hơi chát song ngon miệng, có thể ăn chơi hoặc cùng với món nem tai.

sung-muoi-xoi

Có thể bạn thích

Công thức này có 30 đánh giá 3/5 *