Món cà pháo dầm chua ngọt này có vị rất cân bằng, vừa ăn, lại dậy mùi tỏi và khi ăn cà giòn, không phải chấm thêm gì nữa.
Món cà pháo dầm chua ngọt này có vị rất cân bằng, vừa ăn, lại dậy mùi tỏi và khi ăn cà giòn, không phải chấm thêm gì nữa.
Nguyên liệu:
- Cà muối
- Tỏi, đường, nước cốt chanh, ớt, nước mắm ngon
Pha 1 muỗng nước mắm với 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng đường, tỏi và ớt băm.
Cà bổ đôi.
Trộn hỗn hợp nước mắm ở bước 1 vào để 30 phút là ăn được.
Món cà pháo dầm chua ngọt này có vị rất cân bằng, vừa ăn, lại dậy mùi tỏi và khi ăn cà giòn, không phải chấm thêm gì nữa.
Món cà pháo dầm chua ngọt này có vị rất cân bằng, vừa ăn, lại dậy mùi tỏi và khi ăn cà giòn, không phải chấm thêm gì nữa.
Nguyên liệu:
- Cà muối
- Tỏi, đường, nước cốt chanh, ớt, nước mắm ngon
Pha 1 muỗng nước mắm với 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng đường, tỏi và ớt băm.
Cà bổ đôi.
Trộn hỗn hợp nước mắm ở bước 1 vào để 30 phút là ăn được.