Với cách làm đơn giản và nguyên liệu không cầu kỳ, các bạn có thể đổi món cho cả nhà trong những ngày đầu tháng, ngày rằm hay chỉ đơn giản là những ngày bạn bận rộn.
Một món chay đơn giản, làm đơn giản lại ngon cơm với nguyên liệu chính là mì căn nhé!
Nguyên liệu:
- 300gr mì căn xé sợi rán vàng
- 3-Bốn muỗng canh sả băm
- Chút ớt (nếu bạn thích ăn cay).
Thực hiện:
Cho 1 thìa canh dầu ăn vào trong chảo nóng, phi hơi vàng sả ớt.
Cho mì căn vào đảo để mì căn áo đều sả, nêm 1 thìa cafe muối, ba thìa cafe đường, 1/hai muỗng cafe bột ngọt, hai muỗng cafe xì dầu và 1 thìa canh nước lọc cho món ăn không bị khô. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
Dọn ra và thưởng thức cùng cơm trắng.
Với cách nấu nhanh và nguyên liệu rất đơn giản, các bạn cũng có thể đổi món cho cả nhà trong những ngày đầu tháng, ngày rằm hay chỉ đơn giản là những ngày bạn bận bịu.
Với cách làm đơn giản và nguyên liệu không cầu kỳ, các bạn có thể đổi món cho cả nhà trong những ngày đầu tháng, ngày rằm hay chỉ đơn giản là những ngày bạn bận rộn.
Một món chay đơn giản, làm đơn giản lại ngon cơm với nguyên liệu chính là mì căn nhé!
Nguyên liệu:
- 300gr mì căn xé sợi rán vàng
- 3-Bốn muỗng canh sả băm
- Chút ớt (nếu bạn thích ăn cay).
Thực hiện:
Cho 1 thìa canh dầu ăn vào trong chảo nóng, phi hơi vàng sả ớt.
Cho mì căn vào đảo để mì căn áo đều sả, nêm 1 thìa cafe muối, ba thìa cafe đường, 1/hai muỗng cafe bột ngọt, hai muỗng cafe xì dầu và 1 thìa canh nước lọc cho món ăn không bị khô. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
Dọn ra và thưởng thức cùng cơm trắng.
Với cách nấu nhanh và nguyên liệu rất đơn giản, các bạn cũng có thể đổi món cho cả nhà trong những ngày đầu tháng, ngày rằm hay chỉ đơn giản là những ngày bạn bận bịu.