Chỉ mất khoảng 5 phút để bạn có thể thưởng thức bữa sáng theo phong cách Pháp nhé.
Chỉ mất tầm 5 phút để bạn cũng có thể thưởng thức bữa ăn sáng theo phong cách Pháp nhé.
Nguyên liệu (cho 1 phần ăn)
- 2 trái trứng lớn, hoặc nhiều đặc biệt là 3. Nếu nhiều hơn sẽ thật khó cuộn.
- 1 tablespoon bơ nhạt
- Muối và tiêu
- 2 tablespoon pho mát Parma (có thể có hoặc không)
- Rau mùi tây để trang trí
Cách nấu:
- Đập trứng ra và nêm cho vừa miệng trong một cái âu. Đánh đều trong tầm 30 giây cho lòng trắng và lòng đỏ hòa vào nhau.
- Lấy một chảo chống dính, mở lửa lớn. Cho bơ vào rồi nghiêng chảo qua lại để bơ chảy đều hết lòng chảo. Khi bơ chuyển sau màu hơi nâu là lúc thích hợp để cho trứng vào.
- Để trứng chiên tầm 3 giây rồi bỏ một chút pho mát lên mặt.
- Giữ tay cầm của chảo và giật tới lui liên tiếp, phần trứng sẽ tự động theo này mà dần cuộn lại.
- Sau khi trứng đã chín, để trứng trên chảo tầm 2 giâyrồi tắt bếp rồi bỏ trứng ra dĩa. Cho một chút bơ lên mặt và dùng ngay.
Bạn cũng có thể dùng nĩa để chỉnh chu lại hình dạng của trứng. Cho thêm một tí rau mùi lên trên là xong. Rất ngon và rất đẹp!
Chỉ mất khoảng 5 phút để bạn có thể thưởng thức bữa sáng theo phong cách Pháp nhé.
Chỉ mất tầm 5 phút để bạn cũng có thể thưởng thức bữa ăn sáng theo phong cách Pháp nhé.
Nguyên liệu (cho 1 phần ăn)
- 2 trái trứng lớn, hoặc nhiều đặc biệt là 3. Nếu nhiều hơn sẽ thật khó cuộn.
- 1 tablespoon bơ nhạt
- Muối và tiêu
- 2 tablespoon pho mát Parma (có thể có hoặc không)
- Rau mùi tây để trang trí
Cách nấu:
- Đập trứng ra và nêm cho vừa miệng trong một cái âu. Đánh đều trong tầm 30 giây cho lòng trắng và lòng đỏ hòa vào nhau.
- Lấy một chảo chống dính, mở lửa lớn. Cho bơ vào rồi nghiêng chảo qua lại để bơ chảy đều hết lòng chảo. Khi bơ chuyển sau màu hơi nâu là lúc thích hợp để cho trứng vào.
- Để trứng chiên tầm 3 giây rồi bỏ một chút pho mát lên mặt.
- Giữ tay cầm của chảo và giật tới lui liên tiếp, phần trứng sẽ tự động theo này mà dần cuộn lại.
- Sau khi trứng đã chín, để trứng trên chảo tầm 2 giâyrồi tắt bếp rồi bỏ trứng ra dĩa. Cho một chút bơ lên mặt và dùng ngay.
Bạn cũng có thể dùng nĩa để chỉnh chu lại hình dạng của trứng. Cho thêm một tí rau mùi lên trên là xong. Rất ngon và rất đẹp!