Ngày cuối tuần, bạn hãy thử làm cả nhà bất ngờ với tài khéo léo của mình bằng món bò cuốn nấm này nhé!
Ngày cuối tuần, bạn hãy thử làm cả nhà đột ngột với tài khôn khéo của bạn bằng món bò cuốn nấm này nhé!
Nguyên liệu:
- 80g thịt bò
- 20g cà rốt
- 20g cần tây
- 30g nấm kim châm
- 5g tiêu, muối
- Dầu ăn
Thực hiện:
Chuẩn bị nguyên liệu: rửa sạch cà rốt, cần tây và nấm kim châm, chần sơ với nước sôi rồi lấy ra để ráo nước. Rau củ bạn cắt sợi dày khoảng 2mm, dài 15cm, nấm kim châm dùng tay tách rời ra.
Thịt bò xắt mỏng, càng mỏng càng tốt với chiều dài khoảng 10cm, chiều rộng 6cm là vừa.
Trải 2 lát thịt bò lên đĩa hoặc thớt, bỏ ít muối rồi xếp rau củ và nấm lên.
Dần dần cuộn lại thật chặt, làm theo thứ tự cho đến khi hết thịt và rau củ.
Đun nóng dầu ăn trong chảo.
Khi thấy khói trắng bốc lên thì bạn cho thịt cuộn vào áp chảo, khi thịt chín một mặt thì lật sang áp chảo tiếp những mặt khác; làm theo thứ tự cho đến khi hết.
Thịt sau khi rán xong bạn để ra dĩa nên lót giấy hút dầu để ít phút cho hết dầu rồi bỏ ít tiêu là xong. Nếu bạn không thích hương vị “nguyên thủy” của thịt bò thì ướp thịt với sốt thịt nướng trước khi cuộn được xem là một gợi ý hay dành cho bạn.
Ngày cuối tuần, bạn hãy thử làm cả nhà đột ngột với tài khôn khéo của bạn bằng món ăn này nhé!
Chúc các chị em thành công và ngon miệng!
Ngày cuối tuần, bạn hãy thử làm cả nhà bất ngờ với tài khéo léo của mình bằng món bò cuốn nấm này nhé!
Ngày cuối tuần, bạn hãy thử làm cả nhà đột ngột với tài khôn khéo của bạn bằng món bò cuốn nấm này nhé!
Nguyên liệu:
- 80g thịt bò
- 20g cà rốt
- 20g cần tây
- 30g nấm kim châm
- 5g tiêu, muối
- Dầu ăn
Thực hiện:
Chuẩn bị nguyên liệu: rửa sạch cà rốt, cần tây và nấm kim châm, chần sơ với nước sôi rồi lấy ra để ráo nước. Rau củ bạn cắt sợi dày khoảng 2mm, dài 15cm, nấm kim châm dùng tay tách rời ra.
Thịt bò xắt mỏng, càng mỏng càng tốt với chiều dài khoảng 10cm, chiều rộng 6cm là vừa.
Trải 2 lát thịt bò lên đĩa hoặc thớt, bỏ ít muối rồi xếp rau củ và nấm lên.
Dần dần cuộn lại thật chặt, làm theo thứ tự cho đến khi hết thịt và rau củ.
Đun nóng dầu ăn trong chảo.
Khi thấy khói trắng bốc lên thì bạn cho thịt cuộn vào áp chảo, khi thịt chín một mặt thì lật sang áp chảo tiếp những mặt khác; làm theo thứ tự cho đến khi hết.
Thịt sau khi rán xong bạn để ra dĩa nên lót giấy hút dầu để ít phút cho hết dầu rồi bỏ ít tiêu là xong. Nếu bạn không thích hương vị “nguyên thủy” của thịt bò thì ướp thịt với sốt thịt nướng trước khi cuộn được xem là một gợi ý hay dành cho bạn.
Ngày cuối tuần, bạn hãy thử làm cả nhà đột ngột với tài khôn khéo của bạn bằng món ăn này nhé!
Chúc các chị em thành công và ngon miệng!