Bò sốt vang chế biến theo cách này ăn kèm với bánh mì hay cơm đều ngon.
Bò sốt vang chế biến theo cách này ăn cùng với bánh mì hay cơm đều ngon.
Chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- 500g thịt bò
- 4 củ khoai tây
- 3 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- 50gr cần tây (chỉ lấy phần thân, không lấy lá)
- 4 trái cà chua
- 4 tép tỏi
- 40gr bột mì
- 10ml rượu gạo
Phương pháp nấu:
- Thái thịt bò thành từng lát vừa ăn, trộn đều với muối hạt tiêu, rượu gạo, bột mì rồi thả vào nồi xào qua trong tầm 15'.
- Sau đó mới cho tỏi bằm nhỏ vào nhé!
- Rửa sạch rùi xắt nhỏ các loại rau củ ra này.
- Với cà chua thì các chị em cũng xắt nhỏ nhưng cần cho vào trong chảo xào cho đến khi nát gần hết nghen.
- Cho tất cả mọi thứ vào nồi thịt bò ở trên, đổ ngập nước rồi đun ở lửa nhỏ đến khi thịt bò thật chín và nước cạn còn gần khoảng 2/3 là xong.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!
Bò sốt vang chế biến theo cách này ăn kèm với bánh mì hay cơm đều ngon.
Bò sốt vang chế biến theo cách này ăn cùng với bánh mì hay cơm đều ngon.
Chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- 500g thịt bò
- 4 củ khoai tây
- 3 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- 50gr cần tây (chỉ lấy phần thân, không lấy lá)
- 4 trái cà chua
- 4 tép tỏi
- 40gr bột mì
- 10ml rượu gạo
Phương pháp nấu:
- Thái thịt bò thành từng lát vừa ăn, trộn đều với muối hạt tiêu, rượu gạo, bột mì rồi thả vào nồi xào qua trong tầm 15'.
- Sau đó mới cho tỏi bằm nhỏ vào nhé!
- Rửa sạch rùi xắt nhỏ các loại rau củ ra này.
- Với cà chua thì các chị em cũng xắt nhỏ nhưng cần cho vào trong chảo xào cho đến khi nát gần hết nghen.
- Cho tất cả mọi thứ vào nồi thịt bò ở trên, đổ ngập nước rồi đun ở lửa nhỏ đến khi thịt bò thật chín và nước cạn còn gần khoảng 2/3 là xong.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!