Thịt xào rau củ với đầy đủ sắc màu từ thịt, cà rốt, củ hành, và ớt chuông khiến món ăn không những bắt mắt mà còn bổ sung rất nhiều vitamin cho gia đình. Thịt lợn sau khi được chiên sơ và xào sẽ càng chắc ngon, đậm đà hơn đấy!
Thịt xào rau củ với đầy đủ sắc màu từ thịt, cà rốt, củ hành, và ớt chuông khiến món ăn không những đẹp mắt mà còn bổ sung không ít vitamin cho gia đình. Thịt lợn sau khi được chiên sơ và xào sẽ càng chắc ngon, đậm đà hơn đấy!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món thịt xào rau củ: - 900gr thịt nạc vai - 2 lòng trắng trứng - 60g bột làm từ ngô - Muối và hạt tiêu đen - 15ml dầu ô liu - 2 củ cà rốt - 1/4 quả ớt chuông xanh - 1/4 quả ớt chuông vàng - 1 củ hành - 60g hành lá - 250ml nước sốt Teriyaki - 10g ớt băm ngâm - 230g dứa
Phương pháp nấu:
Rửa sạch cà rốt, bào bỏ phần xơ phía ngoài. Bóc bỏ vỏ củ hành, rồi cắt nhỏ tất cả ớt chuông, củ hành và thái lát nhỏ cà rốt.
Cho bột làm từ ngô vào tô chung với lòng trắng trứng, rồi đánh bông lên.
Cắt thịt ra thành nhiều miếng nhỏ, rồi bỏ vào tô lòng trắng trứng và bột làm từ ngô, thêm tí muối và tiêu, trộn đều, rồi để ướp 15 phút.
Chuẩn bị chảo nóng với một tí dầu olive, sau khi khi dầu nóng lên thì bạn cho ớt chuông, hành và cà rốt vào, xào đều từ 5-8 phút, rồi bỏ lên đĩa để riêng ra.
Cho thịt vào để chiên từ 3 tới 5 phút, tiếp đó bạn xào đều thêm khoảng 10-12 phút nữa.
Cho các loại rau củ ngược trở lại chảo, rắc thêm tí hành lá thái nhỏ vào.
Đổ phần sốt Teriyaki đã chuẩn bị vào, thêm ớt bằm ngâm, dứa vào, xào đều một lát sau đó tắt bếp.
Lấy thịt xào rau củ lên đĩa, ăn với cơm rất ngon.
Thịt xào rau củ với đầy đủ sắc màu từ thịt, cà rốt, củ hành, và ớt chuông khiến món ăn không những đẹp mắt mà còn bổ sung không ít vitamin cho gia đình. Thịt lợn sau khi được chiên sơ và xào sẽ càng chắc ngon, đậm đà hơn đấy!
Thịt xào rau củ với đầy đủ sắc màu từ thịt, cà rốt, củ hành, và ớt chuông khiến món ăn không những bắt mắt mà còn bổ sung rất nhiều vitamin cho gia đình. Thịt lợn sau khi được chiên sơ và xào sẽ càng chắc ngon, đậm đà hơn đấy!
Thịt xào rau củ với đầy đủ sắc màu từ thịt, cà rốt, củ hành, và ớt chuông khiến món ăn không những đẹp mắt mà còn bổ sung không ít vitamin cho gia đình. Thịt lợn sau khi được chiên sơ và xào sẽ càng chắc ngon, đậm đà hơn đấy!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món thịt xào rau củ: - 900gr thịt nạc vai - 2 lòng trắng trứng - 60g bột làm từ ngô - Muối và hạt tiêu đen - 15ml dầu ô liu - 2 củ cà rốt - 1/4 quả ớt chuông xanh - 1/4 quả ớt chuông vàng - 1 củ hành - 60g hành lá - 250ml nước sốt Teriyaki - 10g ớt băm ngâm - 230g dứa
Phương pháp nấu:
Rửa sạch cà rốt, bào bỏ phần xơ phía ngoài. Bóc bỏ vỏ củ hành, rồi cắt nhỏ tất cả ớt chuông, củ hành và thái lát nhỏ cà rốt.
Cho bột làm từ ngô vào tô chung với lòng trắng trứng, rồi đánh bông lên.
Cắt thịt ra thành nhiều miếng nhỏ, rồi bỏ vào tô lòng trắng trứng và bột làm từ ngô, thêm tí muối và tiêu, trộn đều, rồi để ướp 15 phút.
Chuẩn bị chảo nóng với một tí dầu olive, sau khi khi dầu nóng lên thì bạn cho ớt chuông, hành và cà rốt vào, xào đều từ 5-8 phút, rồi bỏ lên đĩa để riêng ra.
Cho thịt vào để chiên từ 3 tới 5 phút, tiếp đó bạn xào đều thêm khoảng 10-12 phút nữa.
Cho các loại rau củ ngược trở lại chảo, rắc thêm tí hành lá thái nhỏ vào.
Đổ phần sốt Teriyaki đã chuẩn bị vào, thêm ớt bằm ngâm, dứa vào, xào đều một lát sau đó tắt bếp.
Lấy thịt xào rau củ lên đĩa, ăn với cơm rất ngon.
Thịt xào rau củ với đầy đủ sắc màu từ thịt, cà rốt, củ hành, và ớt chuông khiến món ăn không những đẹp mắt mà còn bổ sung không ít vitamin cho gia đình. Thịt lợn sau khi được chiên sơ và xào sẽ càng chắc ngon, đậm đà hơn đấy!