Thịt gà mềm hòa quyện với vị ngọt thơm, ngậy ngậy của nước dừa tạo nên món ăn ngon miệng "đổi gió" cho gia đình bạn.
- 500gr thịt gà lườn róc xương, bỏ da, thái miếng vừa ăn - ba thìa canh nước mắm - 1 1/2 muỗng canh nước cốt chanh - Tầm 5 cốc (dung tích 250ml) nước lèo gà tự nấu hoặc mua sẵn - 3 nhánh sả, bóc vỏ, giã dập và xắt khúc dài 5 cm - 1 củ gừng tươi bóc vỏ, cắt làm ba - 1/2 bơ gạo - 1 3/4 cốc sữa dừa không đường - 2 trái ớt Đà Lạt bỏ hạt, cắt vát thành lát mỏng - Rau mùi cắt nhỏ
Phương pháp nấu:
-
-
-
NS
Thịt gà mềm hòa quyện với vị ngọt thơm, ngậy ngậy của nước dừa tạo nên món ăn ngon miệng "đổi gió" cho gia đình bạn.
- 500gr thịt gà lườn róc xương, bỏ da, thái miếng vừa ăn - ba thìa canh nước mắm - 1 1/2 muỗng canh nước cốt chanh - Tầm 5 cốc (dung tích 250ml) nước lèo gà tự nấu hoặc mua sẵn - 3 nhánh sả, bóc vỏ, giã dập và xắt khúc dài 5 cm - 1 củ gừng tươi bóc vỏ, cắt làm ba - 1/2 bơ gạo - 1 3/4 cốc sữa dừa không đường - 2 trái ớt Đà Lạt bỏ hạt, cắt vát thành lát mỏng - Rau mùi cắt nhỏ
Phương pháp nấu:
-
-
-
NS