Bò xào củ đậu với vị ngọt thanh tao và độ giòn giòn đặc biệt sẽ mang tới cho bữa tối của gia đình bạn một cảm giác lạ miệng mà vô cùng hấp dẫn!
Bò xào củ đậu với vị ngọt thanh tao và độ giòn giòn đặc biệt sẽ đem tới cho bữa tối của nhà bạn một cảm giác lạ miệng mà vô cùng hấp dẫn!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món bò xào củ đậu:
- 1 củ đậu khoảng 300gr
- 150gr thịt bò thăn
- Vài củ hành tím
- Hành lá, ngò, dầu hào.
Củ đậu gọt bỏ vỏ sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành tím lột vỏ, rửa sạch, thái lát. Hành ngò xắt khúc.
Thịt bò xắt miếng mỏng. Thêm vào ½ thìa nấu canh dầu hào và 1/2 muỗng cafe vào thịt bò, trộn đều.
Cho 1 muỗng dầu vào trong chảo, đợi dầu nóng thì bỏ thịt bò vào xào cùng lửa lớn và nhanh tay, chỉ cần xào thịt bò chín tái đừng nên xào chín quá sẽ không ngon.
Cho 1 muỗng dầu ăn vào trong chảo, đợi khi dầu nóng lên bạn cho hành tím vào.
Khi hành tím có mùi hương thì bỏ củ đậu vào xào. Thêm vào 1 muỗng canh dầu hào vào xào chung, nếu chảo xào khô thì có thể cho thêm nước lọc vào xào chung để củ đậu chín.
Khi củ đậu chín thì bỏ hành ngò vào trong chảo xào .
Cho tiếp thịt bò đã chín vào, trộn 4 đến 5 lần để thịt, hành, củ đậu trộn lẫn, hòa quyện cùng nhau thì tắt bếp dọn lên đĩa.
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!
Bò xào củ đậu với vị ngọt thanh tao và độ giòn giòn đặc biệt sẽ mang tới cho bữa tối của gia đình bạn một cảm giác lạ miệng mà vô cùng hấp dẫn!
Bò xào củ đậu với vị ngọt thanh tao và độ giòn giòn đặc biệt sẽ đem tới cho bữa tối của nhà bạn một cảm giác lạ miệng mà vô cùng hấp dẫn!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món bò xào củ đậu:
- 1 củ đậu khoảng 300gr
- 150gr thịt bò thăn
- Vài củ hành tím
- Hành lá, ngò, dầu hào.
Củ đậu gọt bỏ vỏ sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành tím lột vỏ, rửa sạch, thái lát. Hành ngò xắt khúc.
Thịt bò xắt miếng mỏng. Thêm vào ½ thìa nấu canh dầu hào và 1/2 muỗng cafe vào thịt bò, trộn đều.
Cho 1 muỗng dầu vào trong chảo, đợi dầu nóng thì bỏ thịt bò vào xào cùng lửa lớn và nhanh tay, chỉ cần xào thịt bò chín tái đừng nên xào chín quá sẽ không ngon.
Cho 1 muỗng dầu ăn vào trong chảo, đợi khi dầu nóng lên bạn cho hành tím vào.
Khi hành tím có mùi hương thì bỏ củ đậu vào xào. Thêm vào 1 muỗng canh dầu hào vào xào chung, nếu chảo xào khô thì có thể cho thêm nước lọc vào xào chung để củ đậu chín.
Khi củ đậu chín thì bỏ hành ngò vào trong chảo xào .
Cho tiếp thịt bò đã chín vào, trộn 4 đến 5 lần để thịt, hành, củ đậu trộn lẫn, hòa quyện cùng nhau thì tắt bếp dọn lên đĩa.
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!