Một muỗng cơm nóng cùng một muỗng trứng hấp thêm ít ruốc mặn mặn là sự kết hợp giản dị mà tuyệt vời, bạn hãy thử nhé!
Một thìa cơm nóng cùng một thìa trứng hấp thêm một tí ruốc mặn mặn là sự kết hợp giản dị mà tuyệt hảo, bạn hãy thử nhé!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm món trứng hấp: - 2 trái trứng (khoảng 100gr)
- 200ml nước ấm
- Một tí ruốc (chà bông)
- Gia vị: muối, hạt nêm
Đập hai quả trứng vào tô, dùng đũa đánh đều, tiếp sau đó thêm muối và hạt nêm vào, trộn đều.
Lọc trứng hai lượt qua rây lọc để loại bỏ hết phần lợn cợn.
Dùng giấy ăn để loại bỏ bong bóng khi lọc trứng.
Dùng màng thực phẩm đậy kín tô trứng rồi lấy tăm xăm vài lỗ để thoát hơi. Kế đến, bạn đun một nồi nước sôi, đặt bát trứng vào xửng, hấp với lửa vừa tầm 8 phút.
Khi sử dụng bạn tháo bỏ lớp màng thực phẩm và rắc lên ít ruốc bên trên phần trứng hấp để dùng chung nhé!
Một muỗng cơm nóng cùng một muỗng trứng hấp thêm ít ruốc mặn mặn là sự kết hợp giản dị mà tuyệt vời, bạn hãy thử nhé!
Một thìa cơm nóng cùng một thìa trứng hấp thêm một tí ruốc mặn mặn là sự kết hợp giản dị mà tuyệt hảo, bạn hãy thử nhé!
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm món trứng hấp: - 2 trái trứng (khoảng 100gr)
- 200ml nước ấm
- Một tí ruốc (chà bông)
- Gia vị: muối, hạt nêm
Đập hai quả trứng vào tô, dùng đũa đánh đều, tiếp sau đó thêm muối và hạt nêm vào, trộn đều.
Lọc trứng hai lượt qua rây lọc để loại bỏ hết phần lợn cợn.
Dùng giấy ăn để loại bỏ bong bóng khi lọc trứng.
Dùng màng thực phẩm đậy kín tô trứng rồi lấy tăm xăm vài lỗ để thoát hơi. Kế đến, bạn đun một nồi nước sôi, đặt bát trứng vào xửng, hấp với lửa vừa tầm 8 phút.
Khi sử dụng bạn tháo bỏ lớp màng thực phẩm và rắc lên ít ruốc bên trên phần trứng hấp để dùng chung nhé!