Có một tô miến nóng hổi để ăn vào ngày lạnh thì hết sảy luôn các bạn nhỉ!
Có một tô miến nóng hổi để ăn vào ngày lạnh thì hết sảy luôn các nàng nhỉ!
- Phần há cảo: 400gr thịt lợn xay, 20g hành lá, 30g nấm hương, 30g măng củ, 200gr cải thảo, 7g gừng tươi, 7g bột làm từ ngô, 10ml nước tương, 5ml dầu vừng, 6 trái trứng - 400gr miến (ngâm mềm) - 300gr cải thảo - 3 bìa đậu (rán vàng) - 15 viên mọc (hoặc thịt viên), 15 quả trứng cút luộc - 50g nấm hương ngâm mềm - 100gr ga la thầu (hoặc củ cải dầm) - 100gr chả lụa - Nước hầm xương
- Bằm nhỏ hành lá, nấm hương, măng củ, cải thảo và gừng của phần nguyên liệu làm há cảo.
- Cho thịt xay, nấm hương, măng, cải thảo, gừng và bột làm từ ngô vào 1 bát lớn, ướp cùng xì dầu và dầu vừng.
- Trộn đều những nguyên liệu cho thấm gia vị.
- Đập trứng vào 1 bát lớn, nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
- Đun nóng chảo, cho một chút ít dầu ăn rồi cho hai thìa canh trứng vào (khoảng 10ml) . Khi trứng hơi se lại, đặt nhân vào một nửa phần trứng.
- Sau đó, nhẹ nhàng lật phần trứng còn lại lên.
- Úp phần trứng lại sao cho trứng bao lấy phần nhân thịt.
- Lật lại miếng trứng cho chín đều 2 mặt và phần nhân bên trong.
- Chần chín miến, cải thảo, nấm hương trong nước xương rồi xếp tất cả vào bát và chan là xong!
Có một tô miến nóng hổi để ăn vào ngày lạnh thì hết sảy luôn các nàng nhỉ!
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!
Có một tô miến nóng hổi để ăn vào ngày lạnh thì hết sảy luôn các bạn nhỉ!
Có một tô miến nóng hổi để ăn vào ngày lạnh thì hết sảy luôn các nàng nhỉ!
- Phần há cảo: 400gr thịt lợn xay, 20g hành lá, 30g nấm hương, 30g măng củ, 200gr cải thảo, 7g gừng tươi, 7g bột làm từ ngô, 10ml nước tương, 5ml dầu vừng, 6 trái trứng - 400gr miến (ngâm mềm) - 300gr cải thảo - 3 bìa đậu (rán vàng) - 15 viên mọc (hoặc thịt viên), 15 quả trứng cút luộc - 50g nấm hương ngâm mềm - 100gr ga la thầu (hoặc củ cải dầm) - 100gr chả lụa - Nước hầm xương
- Bằm nhỏ hành lá, nấm hương, măng củ, cải thảo và gừng của phần nguyên liệu làm há cảo.
- Cho thịt xay, nấm hương, măng, cải thảo, gừng và bột làm từ ngô vào 1 bát lớn, ướp cùng xì dầu và dầu vừng.
- Trộn đều những nguyên liệu cho thấm gia vị.
- Đập trứng vào 1 bát lớn, nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
- Đun nóng chảo, cho một chút ít dầu ăn rồi cho hai thìa canh trứng vào (khoảng 10ml) . Khi trứng hơi se lại, đặt nhân vào một nửa phần trứng.
- Sau đó, nhẹ nhàng lật phần trứng còn lại lên.
- Úp phần trứng lại sao cho trứng bao lấy phần nhân thịt.
- Lật lại miếng trứng cho chín đều 2 mặt và phần nhân bên trong.
- Chần chín miến, cải thảo, nấm hương trong nước xương rồi xếp tất cả vào bát và chan là xong!
Có một tô miến nóng hổi để ăn vào ngày lạnh thì hết sảy luôn các nàng nhỉ!
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!