Thêm chút thời gian đun sườn và nấu rau, bạn sẽ có món mì sườn đủ dinh dưỡng và ngon miệng hơn nhiều so với mì gói thông thường.
Thêm tí thời gian đun sườn và nấu rau, bạn sẽ có món mì sườn đủ chất và ngon miệng hơn nhiều so với mì gói bình thường.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món mì sườn:
- 200-300gr sườn non
- 1 bó rau cải bó xôi
- 2 gói mì ăn liền
- Gia vị, hạt nêm, dầu ăn, hành khô
Sườn rửa sạch. Hành khô xắt lát mỏng. Đun nóng nồi với ít dầu ăn, cho hành khô vào phi thơm rồi trút sườn vào xào săn với hai muỗng cafe hạt nêm.
Xào khoảng 1 đến 2 phút cho sườn ngấm gia vị thì cho thêm nước với lượng đủ ăn cho 2 tô mì, đậy nắp đun sôi.
Trong khi đun sườn trên bếp, bạn nhặt rửa rau cho thật sạch rồi xắt khúc khoảng 4cm.
Mì trụng sơ tầm 2 phút với nước sôi rồi lấy ra để ráo.
Đun sườn tầm 15 - 20 phút là sườn mềm vừa, bạn thả rau cải bó xôi vào nấu khoảng 1 đến 2 phút là rau chín. Nêm nếm lại vừa ăn với ít hạt nêm , tắt bếp.
Lấy mì ra tô, gắp mì và rau lên trên rồi chan nước là có thể ăn được rồi!
Thêm chút thời gian đun sườn và nấu rau, bạn sẽ có món mì sườn đủ dinh dưỡng và ngon miệng hơn nhiều so với mì gói thông thường.
Thêm tí thời gian đun sườn và nấu rau, bạn sẽ có món mì sườn đủ chất và ngon miệng hơn nhiều so với mì gói bình thường.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món mì sườn:
- 200-300gr sườn non
- 1 bó rau cải bó xôi
- 2 gói mì ăn liền
- Gia vị, hạt nêm, dầu ăn, hành khô
Sườn rửa sạch. Hành khô xắt lát mỏng. Đun nóng nồi với ít dầu ăn, cho hành khô vào phi thơm rồi trút sườn vào xào săn với hai muỗng cafe hạt nêm.
Xào khoảng 1 đến 2 phút cho sườn ngấm gia vị thì cho thêm nước với lượng đủ ăn cho 2 tô mì, đậy nắp đun sôi.
Trong khi đun sườn trên bếp, bạn nhặt rửa rau cho thật sạch rồi xắt khúc khoảng 4cm.
Mì trụng sơ tầm 2 phút với nước sôi rồi lấy ra để ráo.
Đun sườn tầm 15 - 20 phút là sườn mềm vừa, bạn thả rau cải bó xôi vào nấu khoảng 1 đến 2 phút là rau chín. Nêm nếm lại vừa ăn với ít hạt nêm , tắt bếp.
Lấy mì ra tô, gắp mì và rau lên trên rồi chan nước là có thể ăn được rồi!