Từ nguyên liệu thịt gà quen thuộc, bạn có thể kết hợp với kim chi để làm nên món gà xào với vị chua cay lạ miệng.
Từ nguyên liệu thịt gà thân thuộc, bạn cũng có thể kết hợp với kim chi để chế biến món gà xào cùng vị chua cay lạ miệng.
Nguyên liệu:
- 300 g thịt gà, 100 g kim chi.
- 10 g vừng trắng, nước mắm, hạt nêm, đường.
- Rửa sạch thịt gà, cắt miếng vừa ăn. Phi tỏi thơm, cho gà vào xào săn.
- Kế tiếp cho nước ngâm kim chi vào đun lửa nhỏ.
- Khi thịt gà thật chín, cho kim chi vào đảo đều, nêm nếm lại gia vị vừa ăn.
- Tắt bếp, cho mè rang vào trộn đều, dọn lên đĩa rồi dùng nóng.
Từ nguyên liệu thịt gà quen thuộc, bạn có thể kết hợp với kim chi để làm nên món gà xào với vị chua cay lạ miệng.
Từ nguyên liệu thịt gà thân thuộc, bạn cũng có thể kết hợp với kim chi để chế biến món gà xào cùng vị chua cay lạ miệng.
Nguyên liệu:
- 300 g thịt gà, 100 g kim chi.
- 10 g vừng trắng, nước mắm, hạt nêm, đường.
- Rửa sạch thịt gà, cắt miếng vừa ăn. Phi tỏi thơm, cho gà vào xào săn.
- Kế tiếp cho nước ngâm kim chi vào đun lửa nhỏ.
- Khi thịt gà thật chín, cho kim chi vào đảo đều, nêm nếm lại gia vị vừa ăn.
- Tắt bếp, cho mè rang vào trộn đều, dọn lên đĩa rồi dùng nóng.