Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên qua nên giòn và róc xương cực kì dễ ăn đấy!
Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên sơ qua nên giòn và gỡ xương cực kì dễ ăn đấy!
- 800gr sườn non
- Mật ong, dầu hào, mè rang chín
- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.
Sườn rửa sạch, bỏ vào nổi nầm cho đến khi sôi và nổi váng bọt thì đổ ra rổ.
Rửa lại với nước sạch thêm một lần nữa, để ráo.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn vào chiên vàng rồi vớt ra dĩa để riêng ra.
Pha hỗn hợp 2 thìa canh mật ong với 1 thìa canh dầu hào và 2 thìa cafe hạt nêm, trộn đều. Hạt nêm có thể không tan hết cũng được bạn nhé!
Băm nhỏ tỏi và hành khô. Trong chảo đã chiên sườn bạn chắt bớt dầu ăn rồi đổ hành, tỏi vào phi thơm.
Trút sườn vào đảo đều, rưới hỗn hợp mật ong dầu hào vào đảo nhanh.
Khi sốt ngấm đều vào sườn thì bạn tắt bếp, rắc một nắm mè rang chín lên rồi xóc đều.
Lấy sườn ra dĩa, ăn với cơm trắng.
Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên qua nên giòn và róc xương cực kì dễ ăn đấy!
Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên sơ qua nên giòn và gỡ xương cực kì dễ ăn đấy!
- 800gr sườn non
- Mật ong, dầu hào, mè rang chín
- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.
Sườn rửa sạch, bỏ vào nổi nầm cho đến khi sôi và nổi váng bọt thì đổ ra rổ.
Rửa lại với nước sạch thêm một lần nữa, để ráo.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn vào chiên vàng rồi vớt ra dĩa để riêng ra.
Pha hỗn hợp 2 thìa canh mật ong với 1 thìa canh dầu hào và 2 thìa cafe hạt nêm, trộn đều. Hạt nêm có thể không tan hết cũng được bạn nhé!
Băm nhỏ tỏi và hành khô. Trong chảo đã chiên sườn bạn chắt bớt dầu ăn rồi đổ hành, tỏi vào phi thơm.
Trút sườn vào đảo đều, rưới hỗn hợp mật ong dầu hào vào đảo nhanh.
Khi sốt ngấm đều vào sườn thì bạn tắt bếp, rắc một nắm mè rang chín lên rồi xóc đều.
Lấy sườn ra dĩa, ăn với cơm trắng.