Hướng dẫn làm Sườn rim mật ong đậm đà

Món kho 457 10 Oct, 2021
Hướng dẫn làm Sườn rim mật ong đậm đà
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên qua nên giòn và róc xương cực kì dễ ăn đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên sơ qua nên giòn và gỡ xương cực kì dễ ăn đấy!

Sườn rim mật ong

- 800gr sườn non

- Mật ong, dầu hào, mè rang chín

- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.

Sườn rửa sạch, bỏ vào nổi nầm cho đến khi sôi và nổi váng bọt thì đổ ra rổ.

Sườn rim mật ong

Rửa lại với nước sạch thêm một lần nữa, để ráo.

Sườn rim mật ong

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn vào chiên vàng rồi vớt ra dĩa để riêng ra.

Sườn rim mật ong

Pha hỗn hợp 2 thìa canh mật ong với 1 thìa canh dầu hào và 2 thìa cafe hạt nêm, trộn đều. Hạt nêm có thể không tan hết cũng được bạn nhé!

Sườn rim mật ong

Băm nhỏ tỏi và hành khô. Trong chảo đã chiên sườn bạn chắt bớt dầu ăn rồi đổ hành, tỏi vào phi thơm.

Sườn rim mật ong

Trút sườn vào đảo đều, rưới hỗn hợp mật ong dầu hào vào đảo nhanh.

Sườn rim mật ong

Khi sốt ngấm đều vào sườn thì bạn tắt bếp, rắc một nắm mè rang chín lên rồi xóc đều.

Lấy sườn ra dĩa, ăn với cơm trắng.

Sườn rim mật ong

Hướng dẫn làm Sườn rim mật ong đậm đà



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên qua nên giòn và róc xương cực kì dễ ăn đấy!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Sườn rim mật ong có vị mặn mặn ngọt ngọt rất hấp dẫn. Sườn được chiên sơ qua nên giòn và gỡ xương cực kì dễ ăn đấy!

Sườn rim mật ong

- 800gr sườn non

- Mật ong, dầu hào, mè rang chín

- Hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.

Sườn rửa sạch, bỏ vào nổi nầm cho đến khi sôi và nổi váng bọt thì đổ ra rổ.

Sườn rim mật ong

Rửa lại với nước sạch thêm một lần nữa, để ráo.

Sườn rim mật ong

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho sườn vào chiên vàng rồi vớt ra dĩa để riêng ra.

Sườn rim mật ong

Pha hỗn hợp 2 thìa canh mật ong với 1 thìa canh dầu hào và 2 thìa cafe hạt nêm, trộn đều. Hạt nêm có thể không tan hết cũng được bạn nhé!

Sườn rim mật ong

Băm nhỏ tỏi và hành khô. Trong chảo đã chiên sườn bạn chắt bớt dầu ăn rồi đổ hành, tỏi vào phi thơm.

Sườn rim mật ong

Trút sườn vào đảo đều, rưới hỗn hợp mật ong dầu hào vào đảo nhanh.

Sườn rim mật ong

Khi sốt ngấm đều vào sườn thì bạn tắt bếp, rắc một nắm mè rang chín lên rồi xóc đều.

Lấy sườn ra dĩa, ăn với cơm trắng.

Sườn rim mật ong

Có thể bạn thích

Công thức này có 92 đánh giá 5/5 *