Thịt gà thơm mềm ăn kèm với sốt thơm béo độc đáo hấp dẫn vô cùng!
Thịt gà thơm mềm ăn cùng với sốt thơm béo độc đáo hấp dẫn vô cùng!
Nguyên liệu:
Thịt gà: - 900gr ức gà - 60g hành tây xắt nhỏ - 3 tép tỏi, bằm nhỏ - 100gr măng tây (không bắt buộc) Nước sốt: - 60g bơ đậu phộng - 60ml nước cốt dừa - 15g bột cà ri Thái - Chanh, xì dầu, nước mắm, dầu vừng - Đường, mật ong, tiêu xay, bột quế
- Đầu tiên, bạn trộn tất cả phần nguyên liệu nước sốt lại với nhau.
- Phần sốt sau khi trộn sẽ ra như thế này nhé! - Nếu sốt quá đặc, bạn cũng có thể cho thêm một tí nước vào rồi trộn đều.
- Phi hành tây với ít dầu dừa hoặc bơ trên chảo nóng.
- Cho thịt gà vào xào tầm 10 phút, tới khi gà chín và hơi chuyển sang màu nâu.
- Thêm măng tây vô xào cùng. Nếu muốn măng tây có vị giòn, bạn cũng có thể cho măng vào khi đã gần nấu xong nhé!
- Đổ phần nước sốt vào rồi cho lửa thật nhỏ, đun trong 5 phút.
Món thịt gà xào sốt cực hấp dẫn này ăn sẽ lạ miệng lắm đó!
Thịt gà thơm mềm ăn kèm với sốt thơm béo độc đáo hấp dẫn vô cùng!
Thịt gà thơm mềm ăn cùng với sốt thơm béo độc đáo hấp dẫn vô cùng!
Nguyên liệu:
Thịt gà: - 900gr ức gà - 60g hành tây xắt nhỏ - 3 tép tỏi, bằm nhỏ - 100gr măng tây (không bắt buộc) Nước sốt: - 60g bơ đậu phộng - 60ml nước cốt dừa - 15g bột cà ri Thái - Chanh, xì dầu, nước mắm, dầu vừng - Đường, mật ong, tiêu xay, bột quế
- Đầu tiên, bạn trộn tất cả phần nguyên liệu nước sốt lại với nhau.
- Phần sốt sau khi trộn sẽ ra như thế này nhé! - Nếu sốt quá đặc, bạn cũng có thể cho thêm một tí nước vào rồi trộn đều.
- Phi hành tây với ít dầu dừa hoặc bơ trên chảo nóng.
- Cho thịt gà vào xào tầm 10 phút, tới khi gà chín và hơi chuyển sang màu nâu.
- Thêm măng tây vô xào cùng. Nếu muốn măng tây có vị giòn, bạn cũng có thể cho măng vào khi đã gần nấu xong nhé!
- Đổ phần nước sốt vào rồi cho lửa thật nhỏ, đun trong 5 phút.
Món thịt gà xào sốt cực hấp dẫn này ăn sẽ lạ miệng lắm đó!