Món lòng gà xào mướp hương vừa ngon miệng vừa có tác dụng thanh nhiệt, chống sạm da.
Món lòng gà xào mướp hương vừa ngon miệng vừa có chức năng thanh nhiệt, chống sạm da.
Nguyên liệu:
300 g lòng gà, 500 g mướp hương, tỏi, củ hành tím, hành lá, ngò rí, tiêu, dầu ăn, gia vị.
- Lòng gà làm sạch, xắt miếng vừa ăn, riêng ruột gà làm sạch rồi thắt sợi.
Lòng gà làm sạch, xắt miếng vừa ăn.
- Mướp hương gọt bỏ vỏ, rửa sạch, chẻ đôi, cắt lát xéo.
- Bằm nhỏ tỏi và củ hành tím.
- Hành lá, ngò rí nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ.
Mướp hương gọt bỏ vỏ, rửa sạch, chẻ đôi, cắt lát xéo.
- Bắt dầu lên chảo đun sôi, cho tỏi và hành tím bằm nhỏ vào, đảo đều cho đến khi chuyển màu vàng, có hương thơm thì cho lòng vào xào đều, đậy vung tầm 5 phút.
- Cho mướp hương vào đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn, đậy vung lại tầm 2 phút.
Món lòng gà xào mướp hương vừa ngon miệng vừa có chức năng thanh nhiệt, chống sạm da.
- Cho hành lá vào xào đều một lần nữa , tắt bếp. Cho lòng gà xào mướp hương lên đĩa, rắc tiêu và rải ngò rí lên trên rồi thưởng thức với cơm nóng sẽ ngon hơn.
- Có thể áp dụng công thức này bằng lòng vịt thay cho lòng gà.
Món lòng gà xào mướp hương vừa ngon miệng vừa có tác dụng thanh nhiệt, chống sạm da.
Món lòng gà xào mướp hương vừa ngon miệng vừa có chức năng thanh nhiệt, chống sạm da.
Nguyên liệu:
300 g lòng gà, 500 g mướp hương, tỏi, củ hành tím, hành lá, ngò rí, tiêu, dầu ăn, gia vị.
- Lòng gà làm sạch, xắt miếng vừa ăn, riêng ruột gà làm sạch rồi thắt sợi.
Lòng gà làm sạch, xắt miếng vừa ăn.
- Mướp hương gọt bỏ vỏ, rửa sạch, chẻ đôi, cắt lát xéo.
- Bằm nhỏ tỏi và củ hành tím.
- Hành lá, ngò rí nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ.
Mướp hương gọt bỏ vỏ, rửa sạch, chẻ đôi, cắt lát xéo.
- Bắt dầu lên chảo đun sôi, cho tỏi và hành tím bằm nhỏ vào, đảo đều cho đến khi chuyển màu vàng, có hương thơm thì cho lòng vào xào đều, đậy vung tầm 5 phút.
- Cho mướp hương vào đảo đều, nêm nếm gia vị vừa ăn, đậy vung lại tầm 2 phút.
Món lòng gà xào mướp hương vừa ngon miệng vừa có chức năng thanh nhiệt, chống sạm da.
- Cho hành lá vào xào đều một lần nữa , tắt bếp. Cho lòng gà xào mướp hương lên đĩa, rắc tiêu và rải ngò rí lên trên rồi thưởng thức với cơm nóng sẽ ngon hơn.
- Có thể áp dụng công thức này bằng lòng vịt thay cho lòng gà.