Vào những ngày mát trời, một đĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.
Vào những ngày mát trời, một dĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món cải thìa xào tỏi: - 1 bó cải thìa
- một muỗng canh dầu ăn
- 5 tép tỏi
- Một tí muối, tiêu, đường
Rau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo nước.
Đun nóng chảo với một muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm.
Trút rau cải thìa vào trong chảo, đảo đều để tỏi không bị cháy, cùng lúc cải cũng bắt đầu ngót dần, tầm 30 giây. Kế đến, bạn nêm nếm hai muỗng cafe muối, tiêu và chút đường, đảo đều một lát rồi nêm nếm lại vừa ăn và tắt bếp.
Lấy cải thìa xào tỏi ra dĩa, ăn cùng cơm trắng.
Cải thìa xào tỏi tiết kiệm chi phí cao nhất, lại có thể phối hợp dùng cùng với không ít món ăn khác trong bữa cơm. Vào những ngày mát trời, một dĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.
Vào những ngày mát trời, một đĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.
Vào những ngày mát trời, một dĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món cải thìa xào tỏi: - 1 bó cải thìa
- một muỗng canh dầu ăn
- 5 tép tỏi
- Một tí muối, tiêu, đường
Rau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo nước.
Đun nóng chảo với một muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm.
Trút rau cải thìa vào trong chảo, đảo đều để tỏi không bị cháy, cùng lúc cải cũng bắt đầu ngót dần, tầm 30 giây. Kế đến, bạn nêm nếm hai muỗng cafe muối, tiêu và chút đường, đảo đều một lát rồi nêm nếm lại vừa ăn và tắt bếp.
Lấy cải thìa xào tỏi ra dĩa, ăn cùng cơm trắng.
Cải thìa xào tỏi tiết kiệm chi phí cao nhất, lại có thể phối hợp dùng cùng với không ít món ăn khác trong bữa cơm. Vào những ngày mát trời, một dĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.