Công thức làm món Cải thìa xào tỏi lạ miệng

Món xào 627 10 Oct, 2021
Công thức làm món Cải thìa xào tỏi lạ miệng
  • Phần ăn cho: 6 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 15 Phút
  • Thời gian nấu: 15 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 150 calories

Vào những ngày mát trời, một đĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Vào những ngày mát trời, một dĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.

cai-thia-xao-toi

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món cải thìa xào tỏi: - 1 bó cải thìa

- một muỗng canh dầu ăn

- 5 tép tỏi

- Một tí muối, tiêu, đường

Cách nấu:

Bước 1:

Rau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo nước.

Đun nóng chảo với một muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm.

cai-thia-xao-toi

Bước 2:

Trút rau cải thìa vào trong chảo, đảo đều để tỏi không bị cháy, cùng lúc cải cũng bắt đầu ngót dần, tầm 30 giây. Kế đến, bạn nêm nếm hai muỗng cafe muối, tiêu và chút đường, đảo đều một lát rồi nêm nếm lại vừa ăn và tắt bếp.

cai-thia-xao-toi

Bước 3:

Lấy cải thìa xào tỏi ra dĩa, ăn cùng cơm trắng.

cai-thia-xao-toi

Cải thìa xào tỏi tiết kiệm chi phí cao nhất, lại có thể phối hợp dùng cùng với không ít món ăn khác trong bữa cơm. Vào những ngày mát trời, một dĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.

cai-thia-xao-toi

Công thức làm món Cải thìa xào tỏi lạ miệng



  • Phần ăn cho: 6 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 15
  • Thời gian nấu: 15
  • Dinh dưỡng: 150 calories
  • Độ khó: Bình thường

Vào những ngày mát trời, một đĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Vào những ngày mát trời, một dĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.

cai-thia-xao-toi

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món cải thìa xào tỏi: - 1 bó cải thìa

- một muỗng canh dầu ăn

- 5 tép tỏi

- Một tí muối, tiêu, đường

Cách nấu:

Bước 1:

Rau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo nước.

Đun nóng chảo với một muỗng canh dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm.

cai-thia-xao-toi

Bước 2:

Trút rau cải thìa vào trong chảo, đảo đều để tỏi không bị cháy, cùng lúc cải cũng bắt đầu ngót dần, tầm 30 giây. Kế đến, bạn nêm nếm hai muỗng cafe muối, tiêu và chút đường, đảo đều một lát rồi nêm nếm lại vừa ăn và tắt bếp.

cai-thia-xao-toi

Bước 3:

Lấy cải thìa xào tỏi ra dĩa, ăn cùng cơm trắng.

cai-thia-xao-toi

Cải thìa xào tỏi tiết kiệm chi phí cao nhất, lại có thể phối hợp dùng cùng với không ít món ăn khác trong bữa cơm. Vào những ngày mát trời, một dĩa cải thìa thơm phức hương tỏi sẽ kích thích khứu giác và khiến bữa ăn thêm phần ngon miệng.

cai-thia-xao-toi

Có thể bạn thích

Công thức này có 40 đánh giá 3/5 *