Sự giòn ngọt của bông cải hòa cùng hương thơm từ nấm trong món bông cải xanh xào nấm làm bữa cơm trở nên ngon miệng hơn rất nhiều!
Sự giòn ngọt của bông cải hòa cùng mùi hương từ nấm trong món bông cải xanh xào nấm làm bữa cơm trở nên ngon miệng hơn không ít!
Để làm bông cải xanh xào nấm bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- 1 bông cải xanh
- 4 nấm hương
- 200g nấm nút
- Hành, tỏi
- Gia vị: muối, tiêu, đương, hạt nêm, dầu ăn.
Nấm nút rửa sạch, thái khoanh nhỏ.
Hành tỏi bằm nhỏ.
Bông cải xanh rửa sạch, xắt khúc vừa ăn.
Nấm hương ngâm trong nước nóng, rửa sạch thái sợi nhỏ.
Đun nóng chảo trên bếp với ít dầu ăn, cho hành tỏi vào xào thơm.
Sau đó thêm nấm hương vào xào đều, nấm hương mềm cho nấm nút vào, nêm ½ muống nhỏ thường dùng để uống cà phê hạt nêm, ½ muống nhỏ thường dùng để uống cà phê muối, chút đường.
Đậy vung nồi vặn lửa nhỏ cho nấm ra nước.
Chần sơ bông cải qua nước sôi.
Đổ bông cải vô xào chung với nấm, để to lửa cho bông cải xanh chín nhanh và giữ được độ giòn.
Bông cải chín bạn lấy lên đĩa dùng nóng với cơm rất ngon.
Sự giòn ngọt của bông cải hòa cùng hương thơm từ nấm trong món bông cải xanh xào nấm làm bữa cơm trở nên ngon miệng hơn rất nhiều!
Sự giòn ngọt của bông cải hòa cùng mùi hương từ nấm trong món bông cải xanh xào nấm làm bữa cơm trở nên ngon miệng hơn không ít!
Để làm bông cải xanh xào nấm bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- 1 bông cải xanh
- 4 nấm hương
- 200g nấm nút
- Hành, tỏi
- Gia vị: muối, tiêu, đương, hạt nêm, dầu ăn.
Nấm nút rửa sạch, thái khoanh nhỏ.
Hành tỏi bằm nhỏ.
Bông cải xanh rửa sạch, xắt khúc vừa ăn.
Nấm hương ngâm trong nước nóng, rửa sạch thái sợi nhỏ.
Đun nóng chảo trên bếp với ít dầu ăn, cho hành tỏi vào xào thơm.
Sau đó thêm nấm hương vào xào đều, nấm hương mềm cho nấm nút vào, nêm ½ muống nhỏ thường dùng để uống cà phê hạt nêm, ½ muống nhỏ thường dùng để uống cà phê muối, chút đường.
Đậy vung nồi vặn lửa nhỏ cho nấm ra nước.
Chần sơ bông cải qua nước sôi.
Đổ bông cải vô xào chung với nấm, để to lửa cho bông cải xanh chín nhanh và giữ được độ giòn.
Bông cải chín bạn lấy lên đĩa dùng nóng với cơm rất ngon.