Đảm bảo là vị khác hẳn cá kho của Việt Nam đấy!
Bảo đảm là vị khác hẳn cá kho của Việt Nam đấy!
Nguyên liệu:
- 400gr cá thu
- 150gr củ cải
- 2 cây hành lá
- 1/4 củ hành tây
- Một tí tỏi bằm
- 10ml dầu vừng, 30ml nước tương
- 5g ớt bột
Bước 1: - Xắt nhỏ hành lá, hành tây. Còn với củ cải thì các nàng bổ thành từng lát lớn.
Bước 2: - Cá rửa sạch, lau khô rồi bổ thành khúc.
Bước 3: - Trộn đều nước tương, dầu vừng, ớt bột với hành lá, hành tây, tỏi bằm để làm gia vị kho cá. Các bạn nên sử dụng ớt Hàn Quốc để có mùi vị đúng nhất.
Bước 4: - Xếp củ cải xuống đáy nồi rồi đến lượt cá và sau cùng thì đổ gia vị kho cá lên trên.
Bước 5: - Thêm một bát nước con vào nồi rồi đặt lên trên bếp kho đến khi cá chín mềm và nước cạn gần hết.
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!
Đảm bảo là vị khác hẳn cá kho của Việt Nam đấy!
Bảo đảm là vị khác hẳn cá kho của Việt Nam đấy!
Nguyên liệu:
- 400gr cá thu
- 150gr củ cải
- 2 cây hành lá
- 1/4 củ hành tây
- Một tí tỏi bằm
- 10ml dầu vừng, 30ml nước tương
- 5g ớt bột
Bước 1: - Xắt nhỏ hành lá, hành tây. Còn với củ cải thì các nàng bổ thành từng lát lớn.
Bước 2: - Cá rửa sạch, lau khô rồi bổ thành khúc.
Bước 3: - Trộn đều nước tương, dầu vừng, ớt bột với hành lá, hành tây, tỏi bằm để làm gia vị kho cá. Các bạn nên sử dụng ớt Hàn Quốc để có mùi vị đúng nhất.
Bước 4: - Xếp củ cải xuống đáy nồi rồi đến lượt cá và sau cùng thì đổ gia vị kho cá lên trên.
Bước 5: - Thêm một bát nước con vào nồi rồi đặt lên trên bếp kho đến khi cá chín mềm và nước cạn gần hết.
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!