Vị dai gòn của chả cá thác lác kết với vị ngọt của rau củ, thơm của nấm trong món chả cá xào rau củ sẽ làm bữa cơm gia đình bạn thêm màu sắc và ngon miệng.
Vị dai gòn của chả cá thác lác kết với vị ngọt của rau củ, thơm của nấm trong món chả cá xào rau củ sẽ làm mâm cơm gia đình bạn thêm màu sắc và ngon miệng.
Bạn cần chuẩn bị nhũng nguyên liệu sau cho món chả cá xào rau củ:
- Chả cá thác lác: 200g
- Rau củ hỗn hợp gồm: đậu que, cà rốt, súp lơ, nấm, ớt chuông
- Hành, thì là, tỏi, gia vị, dầu ăn, dầu hào
Phương pháp nấu:
Trộn đều phần thịt cá thác lác với hành, thì là, tiêu, ớt bằm nhỏ kèm với một chút hạt nêm, dầu ăn. Để trong tủ lạnh 15-20 phút.
Cà rốt, đậu que, súp lơ, nấm đông cô rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn.
Ớt chuông cắt miếng dài, nấm rơm bổ làm đôi.
Nấm hương ngâm trong nước cho nở. Rửa sạch và cắt làm đôi.
Viên cá thành từng viên tròn, dẹt và đem rán vàng.
Chiên xong để chả cá ra tô cho khô dầu.
Luộc qua các loại rau củ rồi cho vào nước lạnh để rau được xanh.
Sau đó lấy ra rổ, để ráo.
Phi tỏi thơm với dầu ăn.
Cho rau củ vào xào. Nêm nếm chút gia vị rồi đảo đều tay.
Cho tiếp chả cá vô xào chung. Thêm gia vị, dầu hào vào đảo trong 3 phút sau đó tắt bếp.
Lấy chả cá xào rau củ ra dĩa và dùng nóng.
Vị dai gòn của chả cá thác lác kết với vị ngọt của rau củ, thơm của nấm trong món chả cá xào rau củ sẽ làm bữa cơm gia đình bạn thêm màu sắc và ngon miệng.
Vị dai gòn của chả cá thác lác kết với vị ngọt của rau củ, thơm của nấm trong món chả cá xào rau củ sẽ làm mâm cơm gia đình bạn thêm màu sắc và ngon miệng.
Bạn cần chuẩn bị nhũng nguyên liệu sau cho món chả cá xào rau củ:
- Chả cá thác lác: 200g
- Rau củ hỗn hợp gồm: đậu que, cà rốt, súp lơ, nấm, ớt chuông
- Hành, thì là, tỏi, gia vị, dầu ăn, dầu hào
Phương pháp nấu:
Trộn đều phần thịt cá thác lác với hành, thì là, tiêu, ớt bằm nhỏ kèm với một chút hạt nêm, dầu ăn. Để trong tủ lạnh 15-20 phút.
Cà rốt, đậu que, súp lơ, nấm đông cô rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn.
Ớt chuông cắt miếng dài, nấm rơm bổ làm đôi.
Nấm hương ngâm trong nước cho nở. Rửa sạch và cắt làm đôi.
Viên cá thành từng viên tròn, dẹt và đem rán vàng.
Chiên xong để chả cá ra tô cho khô dầu.
Luộc qua các loại rau củ rồi cho vào nước lạnh để rau được xanh.
Sau đó lấy ra rổ, để ráo.
Phi tỏi thơm với dầu ăn.
Cho rau củ vào xào. Nêm nếm chút gia vị rồi đảo đều tay.
Cho tiếp chả cá vô xào chung. Thêm gia vị, dầu hào vào đảo trong 3 phút sau đó tắt bếp.
Lấy chả cá xào rau củ ra dĩa và dùng nóng.