Cách nấu món Ếch xào mướp hương đơn giản

Món xào 498 10 Oct, 2021
Cách nấu món Ếch xào mướp hương đơn giản
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Mời các bạn thử món ếch xào mướp hương với một hương vị mới thật hấp dẫn cho bữa cơm trưa của gia đình bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Mời các nàng thử món ếch xào mướp hương với một mùi vị mới thật hấp dẫn cho bữa cơm trưa của nhà bạn.

<embed allowfullscreen="true" allowscriptaccess="always" flashvars="autoplay=f&disablebranding=f" height="348" name="viddlerplayer-2508c87f" src="http://www.viddler.com/simple/2508c87f/" type="application/x-shockwave-flash" width="437" wmode="transparent"></div>

Nguyên liệu: - 2 con ếch - 2 quả mướp hương - 1/2 chén nấm rơm - 3 nhánh hành lá - 1 nhánh ngò rí - 1 muỗng súp hành tím băm - hai thìa cà phê hạt nêm - hai thìa súp dầu ăn - 1/4 chén nước lọc

ech-xao-muop-huong

Thực hiện:

- Ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp cùng ít hạt nêm cho thấm, tiếp sau đó luộc sơ, để riêng ra một bên. - Mướp hương gọt bỏ vỏ, xắt miếng vừa ăn, xào sơ mướp hương, để riêng ra một bên.

- Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi dọc. Hành lá, ngò rí rửa sạch, xắt khúc. - Xào tỏi băm với dầu ăn cho thơm, cho ếch vào xào cho thơm, nêm với chút hạt nêm cho vừa miệng, tiếp tục cho mướp hương, nước vào xào chín, cho hành lá, ngò rí vào đảo đều, tắt lửa.

- Múc vào dĩa, rắc tiêu xay vào, dùng nóng trong bữa cơm.

Cách nấu món Ếch xào mướp hương đơn giản



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Mời các bạn thử món ếch xào mướp hương với một hương vị mới thật hấp dẫn cho bữa cơm trưa của gia đình bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Mời các nàng thử món ếch xào mướp hương với một mùi vị mới thật hấp dẫn cho bữa cơm trưa của nhà bạn.

<embed allowfullscreen="true" allowscriptaccess="always" flashvars="autoplay=f&disablebranding=f" height="348" name="viddlerplayer-2508c87f" src="http://www.viddler.com/simple/2508c87f/" type="application/x-shockwave-flash" width="437" wmode="transparent"></div>

Nguyên liệu: - 2 con ếch - 2 quả mướp hương - 1/2 chén nấm rơm - 3 nhánh hành lá - 1 nhánh ngò rí - 1 muỗng súp hành tím băm - hai thìa cà phê hạt nêm - hai thìa súp dầu ăn - 1/4 chén nước lọc

ech-xao-muop-huong

Thực hiện:

- Ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp cùng ít hạt nêm cho thấm, tiếp sau đó luộc sơ, để riêng ra một bên. - Mướp hương gọt bỏ vỏ, xắt miếng vừa ăn, xào sơ mướp hương, để riêng ra một bên.

- Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi dọc. Hành lá, ngò rí rửa sạch, xắt khúc. - Xào tỏi băm với dầu ăn cho thơm, cho ếch vào xào cho thơm, nêm với chút hạt nêm cho vừa miệng, tiếp tục cho mướp hương, nước vào xào chín, cho hành lá, ngò rí vào đảo đều, tắt lửa.

- Múc vào dĩa, rắc tiêu xay vào, dùng nóng trong bữa cơm.

Có thể bạn thích

Công thức này có 34 đánh giá 5/5 *