Với cách làm thịt kho đậu hũ nước dừa được Chef.vn bật mí dưới đây, bạn sẽ giúp các thành viên nhà mình có được bữa ăn ngon miệng khó cưỡng. Đây là món ăn ngon quen thuộc khá phổ biến được nhiều chị em nội trợ chế biến nhưng không phải ai cũng biết cách nấu cho lôi cuốn, đậm đà.
Với cách làm thịt kho đậu hũ nước dừa được Chef.vn bật mí dưới đây, bạn sẽ giúp các thành viên nhà mình có được bữa ăn ngon miệng khó cưỡng. Đây là món ăn ngon quen thuộc khá phổ biến được nhiều chị em nội trợ chế biến nhưng không phải ai cũng biết cách nấu cho lôi cuốn, đậm đà.
Chiên đậu hũ cho vàng đều các mặt. Ảnh: Internet
– Hành, tỏi bóc vỏ, dập dập rồi băm nhuyễn.
– Hành lá, ngò rí nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
Cho thịt vào tô hoặc thố nhựa, nêm thêm: 1 thìa canh đường, hành, tỏi băm, 1 thìa canh nước mắm ngon, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, hành, 2 thìa cà phê nước màu, nửa thìa cà phe muối. Trộn đều rồi để ướp thịt trong khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.
Kho thịt, đậu hũ cùng nước dừa cho sền sệt. Ảnh: Internet
– Múc thịt ra dĩa và trang trí thêm cho đẹp mắt là có thể thưởng thức.
Để cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của món thịt kho đậu hũ nước dừa, bạn nên ăn cùng cơm nóng. Đặc biệt là những ngày trời mưa hay lạnh, bưng chén cơm nóng ăn cùng những miếng thịt ba chỉ kho đậu và nước dừa mới thấy ngon khó tả. Hương vị ấy chỉ ăn một lần cũng đủ gợi nhớ gợi thương cho người thưởng thức. Chúc bạn thực hiện thành công món kho này và nấu ăn ngon mỗi ngày!
Với cách làm thịt kho đậu hũ nước dừa được Chef.vn bật mí dưới đây, bạn sẽ giúp các thành viên nhà mình có được bữa ăn ngon miệng khó cưỡng. Đây là món ăn ngon quen thuộc khá phổ biến được nhiều chị em nội trợ chế biến nhưng không phải ai cũng biết cách nấu cho lôi cuốn, đậm đà.
Với cách làm thịt kho đậu hũ nước dừa được Chef.vn bật mí dưới đây, bạn sẽ giúp các thành viên nhà mình có được bữa ăn ngon miệng khó cưỡng. Đây là món ăn ngon quen thuộc khá phổ biến được nhiều chị em nội trợ chế biến nhưng không phải ai cũng biết cách nấu cho lôi cuốn, đậm đà.
Chiên đậu hũ cho vàng đều các mặt. Ảnh: Internet
– Hành, tỏi bóc vỏ, dập dập rồi băm nhuyễn.
– Hành lá, ngò rí nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
Cho thịt vào tô hoặc thố nhựa, nêm thêm: 1 thìa canh đường, hành, tỏi băm, 1 thìa canh nước mắm ngon, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, hành, 2 thìa cà phê nước màu, nửa thìa cà phe muối. Trộn đều rồi để ướp thịt trong khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.
Kho thịt, đậu hũ cùng nước dừa cho sền sệt. Ảnh: Internet
– Múc thịt ra dĩa và trang trí thêm cho đẹp mắt là có thể thưởng thức.
Để cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của món thịt kho đậu hũ nước dừa, bạn nên ăn cùng cơm nóng. Đặc biệt là những ngày trời mưa hay lạnh, bưng chén cơm nóng ăn cùng những miếng thịt ba chỉ kho đậu và nước dừa mới thấy ngon khó tả. Hương vị ấy chỉ ăn một lần cũng đủ gợi nhớ gợi thương cho người thưởng thức. Chúc bạn thực hiện thành công món kho này và nấu ăn ngon mỗi ngày!