Đến với Tây Bắc chắc hẳn trong mâm cơm của bạn phải có món cải mèo xào thịt. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng thơm ngon đậm chất Tây Bắc. Cải mèo có hương vị đặc biệt, hơi đắng khi nếm thử nhưng khi ăn lại để lại vị ngọt đậm đà
Cải mèo là loại rau bản địa đặc sản của người H’Mông ở vùng Tây Bắc Việt Nam.
Điều kiện khí hậu phù hợp đã giúp nông dân trồng ra sản phẩm cải mèo sạch với chất lượng tốt.
Cải mèo có hương vị đặc biệt, hơi đắng khi nếm thử nhưng khi ăn lại để lại vị ngọt đậm đà. Cải mèo chứa hàm lượng đáng kể các vitamin B, C và beta-caroten.Cải mèo được các nhà nghiên cứu so sánh với rau rocket của Australia.
Rau cải mèo thường có nhiều từ khoảng tháng 9 đến tháng 2 năm sau
Đến với Tây Bắc chắc hẳn trong mâm cơm của bạn phải có món cải mèo xào thịt. Đây là một món ăn giàu dinh dưỡng thơm ngon đậm chất Tây Bắc. Cải mèo có hương vị đặc biệt, hơi đắng khi nếm thử nhưng khi ăn lại để lại vị ngọt đậm đà
Cải mèo là loại rau bản địa đặc sản của người H’Mông ở vùng Tây Bắc Việt Nam.
Điều kiện khí hậu phù hợp đã giúp nông dân trồng ra sản phẩm cải mèo sạch với chất lượng tốt.
Cải mèo có hương vị đặc biệt, hơi đắng khi nếm thử nhưng khi ăn lại để lại vị ngọt đậm đà. Cải mèo chứa hàm lượng đáng kể các vitamin B, C và beta-caroten.Cải mèo được các nhà nghiên cứu so sánh với rau rocket của Australia.
Rau cải mèo thường có nhiều từ khoảng tháng 9 đến tháng 2 năm sau