Bánh trôi tàu là món ăn dẫn dã, quen thuộc của người miền Bắc. Trời se lạnh mà làm món này đãi cả nhà thì còn gì băng nhỉ?
Bánh trôi tàu là món ăn dẫn dã, thân thuộc của người miền Bắc. Trời se lạnh mà làm món này đãi cả nhà thì còn gì băng nhỉ?
Nguyên liệu:
- 250g bột nếp
-150g đỗ xanh
- Đường nâu
- Lá dứa (lá nếp)
- Vừng đen, lạc, dừa
- Sữa tươi
- Gừng
Thực hiện:
Bày bánh trôi ra tô và thưởng thức
Món bánh trôi này còn có màu xanh là lạ và hương dứa thơm thơm nữa đấy!
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!
Bánh trôi tàu là món ăn dẫn dã, quen thuộc của người miền Bắc. Trời se lạnh mà làm món này đãi cả nhà thì còn gì băng nhỉ?
Bánh trôi tàu là món ăn dẫn dã, thân thuộc của người miền Bắc. Trời se lạnh mà làm món này đãi cả nhà thì còn gì băng nhỉ?
Nguyên liệu:
- 250g bột nếp
-150g đỗ xanh
- Đường nâu
- Lá dứa (lá nếp)
- Vừng đen, lạc, dừa
- Sữa tươi
- Gừng
Thực hiện:
Bày bánh trôi ra tô và thưởng thức
Món bánh trôi này còn có màu xanh là lạ và hương dứa thơm thơm nữa đấy!
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!