Món trứng tráng cốm có một hương vị rất đặc biệt, độ dẻo của cốm quện với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác thật thích thú khi thưởng thức!
Món trứng tráng cốm có một mùi vị rất đặc biệt, độ dẻo của cốm quện với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác thật thích mê khi thưởng thức!
Để làm trứng tráng cốm bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:
- 40g cốm tươi
- 100gr thịt vai
- 2 trái trứng
- Gia vị, hạt tiêu, dầu ăn
Thịt vai rửa sạch, bằm nhỏ.
Trong một tô, cho thịt, trứng vào. Nêm chút gia vị và hạt tiêu.
Khi hỗn hợp đã đều thêm cốm vào trộn tiếp sau đó để tầm 3 phút cho cốm nở.
Đặt chảo lên trên bếp, rót dầu ăn vào, khi dầu nóng đổ hỗn hợp trứng cốm ở trên vào. Rán vàng.
Lật lại mặt khi thấy mặt kia đã vàng.
Lấy trứng tráng cốm ra dĩa, dùng nóng.
Món trứng tráng cốm có một hương vị rất đặc biệt, độ dẻo của cốm quện với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác thật thích thú khi thưởng thức!
Món trứng tráng cốm có một mùi vị rất đặc biệt, độ dẻo của cốm quện với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác thật thích mê khi thưởng thức!
Để làm trứng tráng cốm bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:
- 40g cốm tươi
- 100gr thịt vai
- 2 trái trứng
- Gia vị, hạt tiêu, dầu ăn
Thịt vai rửa sạch, bằm nhỏ.
Trong một tô, cho thịt, trứng vào. Nêm chút gia vị và hạt tiêu.
Khi hỗn hợp đã đều thêm cốm vào trộn tiếp sau đó để tầm 3 phút cho cốm nở.
Đặt chảo lên trên bếp, rót dầu ăn vào, khi dầu nóng đổ hỗn hợp trứng cốm ở trên vào. Rán vàng.
Lật lại mặt khi thấy mặt kia đã vàng.
Lấy trứng tráng cốm ra dĩa, dùng nóng.