Thơm giòn thịt xông khói tẩm trứng chiên

Món Chiên 570 11 Oct, 2021
Thơm giòn thịt xông khói tẩm trứng chiên
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Thịt xông khói đã ngon rồi nhưng tẩm với trứng và rán lên thì còn ngon hơn thế nữa!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Thịt xông khói đã ngon rồi nhưng tẩm với trứng và rán lên thì còn ngon hơn thế nữa!

 

1. Nguyên liệu

- 2 tách bột làm từ ngô - 1 bát bột mì - hai muỗng canh đường - 1 muỗng nhỏ bột nướng - ½ muỗng nhỏ bột nở - 2 trái trứng lớn, đập vào tô

 

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

- 1.5 chén bơ - 1 củ hành tây xắt nhỏ - Dầu chiên - ba muỗng canh thịt xông khói xắt miếng vừa ăn

2. Cách chế biến

 

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

Trong tô lớn, trộn bột làm từ ngô, bột mì, đường, bột nở, muối với nhau cho đều. Thêm trứng, bơ và hành tây vào trộn cùng đến khi tất cả kết hợp.

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

Làm nóng dầu trong chảo. Cho thịt xông khói vào hỗn hợp bột trộn cùng cho đều. Dùng vá múc thịt ra cho vào trong chảo chiên từng lát cho vàng thơm.

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

Cho thịt ra, để khô dầu và ăn khi đang nóng.

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

Món này vừa giòn vừa thơm ngon cực nhé các nàng. Chúc các nàng thành công và ngon miệng!

Thơm giòn thịt xông khói tẩm trứng chiên



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Thịt xông khói đã ngon rồi nhưng tẩm với trứng và rán lên thì còn ngon hơn thế nữa!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Thịt xông khói đã ngon rồi nhưng tẩm với trứng và rán lên thì còn ngon hơn thế nữa!

 

1. Nguyên liệu

- 2 tách bột làm từ ngô - 1 bát bột mì - hai muỗng canh đường - 1 muỗng nhỏ bột nướng - ½ muỗng nhỏ bột nở - 2 trái trứng lớn, đập vào tô

 

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

- 1.5 chén bơ - 1 củ hành tây xắt nhỏ - Dầu chiên - ba muỗng canh thịt xông khói xắt miếng vừa ăn

2. Cách chế biến

 

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

Trong tô lớn, trộn bột làm từ ngô, bột mì, đường, bột nở, muối với nhau cho đều. Thêm trứng, bơ và hành tây vào trộn cùng đến khi tất cả kết hợp.

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

Làm nóng dầu trong chảo. Cho thịt xông khói vào hỗn hợp bột trộn cùng cho đều. Dùng vá múc thịt ra cho vào trong chảo chiên từng lát cho vàng thơm.

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

Cho thịt ra, để khô dầu và ăn khi đang nóng.

thom-gion-thit-xong-khoi-tam-trung-chien

Món này vừa giòn vừa thơm ngon cực nhé các nàng. Chúc các nàng thành công và ngon miệng!

Có thể bạn thích

Công thức này có 98 đánh giá 5/5 *