Thịt chiên sốt chua ngọt có độ giòn ở vỏ, chua chua ngọt ngọt rất vừa miệng. Món ăn này chắc chắn sẽ được lòng các bé lắm nhé!
Thịt chiên sốt chua ngọt có độ giòn ở vỏ, hơi chua ngọt ngọt rất vừa miệng. Món ăn này bền vững sẽ được lòng các bé lắm nhé!
Để làm món thịt chiên sốt chua ngọt bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây:
- 300gr thịt lợn thăn
- 1 mẩu gừng
- 1 ít bột bắp
- Ketchup – tương cà
- Gia vị
- 1 lòng trắng trứng
Phương pháp nấu:
Thịt thăn rửa sạch, thái hạt lựu.
Ướp thịt với ít gia vị, bột bắp, lòng trắng trứng và một tí dầu ăn trong tầm 15 phút.
Đun sôi dầu, thả thịt vào rán vàng rộm.
Lấy thịt ra để cho khô dầu.
Đổ tương cà ra tô, thêm bột bắp, xì dầu, đường và chút nước, trộn đều.
Đổ sốt vào nổi nầm cho sôi thì thêm gừng bằm nhỏ vào.
Cho phần thịt đã rán vào nồi nước sốt.
Trộn đều để thịt ngấm toàn bộ phần nước sốt. Múc ra bát ăn nóng
Thịt chiên sốt chua ngọt có độ giòn ở vỏ, chua chua ngọt ngọt rất vừa miệng. Món ăn này chắc chắn sẽ được lòng các bé lắm nhé!
Thịt chiên sốt chua ngọt có độ giòn ở vỏ, hơi chua ngọt ngọt rất vừa miệng. Món ăn này bền vững sẽ được lòng các bé lắm nhé!
Để làm món thịt chiên sốt chua ngọt bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây:
- 300gr thịt lợn thăn
- 1 mẩu gừng
- 1 ít bột bắp
- Ketchup – tương cà
- Gia vị
- 1 lòng trắng trứng
Phương pháp nấu:
Thịt thăn rửa sạch, thái hạt lựu.
Ướp thịt với ít gia vị, bột bắp, lòng trắng trứng và một tí dầu ăn trong tầm 15 phút.
Đun sôi dầu, thả thịt vào rán vàng rộm.
Lấy thịt ra để cho khô dầu.
Đổ tương cà ra tô, thêm bột bắp, xì dầu, đường và chút nước, trộn đều.
Đổ sốt vào nổi nầm cho sôi thì thêm gừng bằm nhỏ vào.
Cho phần thịt đã rán vào nồi nước sốt.
Trộn đều để thịt ngấm toàn bộ phần nước sốt. Múc ra bát ăn nóng